Nhiều tiền để làm gì? Thuê xe đi du lịch ngay thôi nào

Bạn đi làm chăm chỉ và nhận được mức thưởng cao hay muốn sử dụng tiền để giảm tải bớt những stress trong cuộc sống? Vậy tại sao lại không dùng tiền thuê xe du lịch để ghé thăm mọi miền đất nước và ghi lại dấu ấn của mình trên khắp các chặng đường? Thế nên, đừng bao giờ hỏi nhiều tiền để làm gì? Tất nhiên là để thỏa mơ ước rong chơi đây đó và trải nghiệm những vùng đất mới mẻ rồi.

Tại sao nên thuê xe du lịch mà không phải là tự lái?

Nhiều người muốn tiết kiệm tiền bằng cách tự lái xe du lịch cá nhân thay vì phải chi trả tiền thuê xe theo dịch vụ. Tuy nhiên, nếu chúng ta liệt kê đầy đủ những lý do khiến bạn nên thuê xe du lịch dưới đi thì chắc hẳn bạn sẽ bỏ ý định tự lái xe cá nhân:

-Tự lái xe đi du lịch xa sẽ rất mệt và nếu không quen tuyến đường thì tỷ lệ gây tai nạn sẽ khá cao. Điều này dẫn đến sự thiếu an toàn cho bản thân và gia đình của bạn.

-Chưa tính đến các mức phí khác: nếu cộng dồn tiền xăng xe, phí qua trạm, phụ thu, phí giữ xe đắt đỏ tại các điểm du lịch thì không hề rẻ chút nào.

-Tại những nơi có khu du lịch thuộc địa hình núi cao thì việc di chuyển bằng xe ô tô là không thể. Nhưng nếu gửi xe dưới chân núi hoặc xa nơi bạn nghĩ ngơi thì liệu ai sẽ là người trông xe và bảo vệ tài sản của bạn?

-Bạn và gia đình sẽ phải cắt ngắn thời gian tận hưởng chuyến du lịch do việc dò tìm đúng đường, lo sợ trời tối và không thông thuộc đường.

Chỉ với những liệt kê phía trên thì chúng ta đã thấy rõ lợi ích thuê xe du lịch vượt trội hơn hẳn so với tự lái xe cá nhân.

Xem thêm:

Thuê xe 29 chỗ

Thuê xe 45 chỗ

Vậy có nên thuê xe du lịch tại Xe Du Lịch Xanh:

Xe Du Lịch Xanh là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong loại hình kinh doanh cho thuê xe dịch vụ. Vì vậy nếu chưa tìm kiếm được một địa chỉ tin cậy và uy tín thì Du Lịch Xanh là một gợi ý không hề tồi.

Đến với Xe Du Lịch Xanh quý khách hàng sẽ được tự do nghỉ ngơi trên xe, có nhiều thời gian thăm thú khắp mọi nơi và dành thời gian riêng để nói chuyện cùng với các thành viên khác mà không sợ lạc đường hay trời tối. Ngoài ra, nếu xét kĩ mức giá cho thuê xe du lịch tại Xe Du Lịch Xanh thì Công Ty luôn đưa ra phí dịch vụ rẻ và phù hợp so với mặt bằng chung. Cam kết không tự ý tăng giá mà giá dịch vụ sẽ khớp với hợp đồng ký kết trước đó.

Nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến thuê xe du lịch tại Xe Du Lịch Xanh khách hàng hãy ghé thăm website: http://xedulich.org.vn/ . Chỉ cần liên hệ mọi vấn đề đã có nhân viên tư vấn sắp xếp giúp bạn.

Nhiều tiền để làm gì? Thuê xe đi du lịch ngay thôi nào
3 (2) votes