Muốn “hàng ngon – giá rẻ ” Call XDLX

Tại Việt Nam mà đặc biệt là Hà Nội đang có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng được du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Vì vậy để di chuyển nhanh chóng và an toàn thì thuê xe du lịch cũng trở thành loại hình kinh doanh khá phổ biến. Để có thể tìm được “hàng ngon – giá rẻ” nghĩa là xe đẹp, chất lượng phí thuê rẻ thì Công Ty Cổ Phần Xe Du Lịch Xanh chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Ưu điểm khi thuê xe du lịch tại Du Lịch Xanh

Không cần thiết phải bon chen đông người trên một chiếc xe 4 chỗ hay 7 chỗ nhỏ hẹp. Đến với Du Lịch Xanh mọi khách hàng sẽ được thoải mái chọn cho mình một dòng xe phù hợp. Như vậy, nhằm cung ứng cho nhu cầu du lịch ngày càng gia tăng Du Lịch Xanh đã nâng cấp xe tại Công Ty với số lượng xe đa dạng như sau:

thuê xe du lịch

-Các loại hình xe từ 4 chỗ, 7 chỗ 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ cho đến cho thuê xe 45 chỗ.

-Phù hợp thuê xe cá nhân, du lịch gia đình, du lịch theo đoàn công ty.

-Ngoài thuê xe du lịch, công ty còn nhận cho thuê xe đám cưới, xe chở khách đến sân bay, xe tự lái……

Chỉ cần liên hệ với nhân viên qua Hotline 0966.730.357 – 0983.911.900 nói rõ lịch trình cụ thể, chi tiết và số lượng người tham gia thì nhân viên sẽ giúp bạn đặt thuê xe du lịch theo đúng yêu cầu. Ngoài ra khách hàng sẽ được quyền kiểm tra kỹ hợp đồng và xe di chuyển trước khi đặt cọc.

Đến với Du Lịch Xanh chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng với mọi dịch vụ tại đây. Xuyên suốt hành trình của chuyến đi quý khách sẽ được tận hưởng không gian thoải mái với những dòng xe đời mới nhất đã được nhân viên vệ sinh sạch sẽ tránh mùi hôi khó chịu.

Giá thành thuê xe tại Du Lịch Xanh như thế nào?

thuê xe du lịch1

Nhìn chung mức giá thuê xe hiện tại giao động tùy theo khu vực, chẳng hạn: Tại miền Bắc mức giá thông thường từ: 1.800.000đ – 4.000.000đ/ 1 ngày. Miền trung 1.500.000đ – 2.000.000đ/ 1 ngày. Miền Nam 1.700.000đ – 3.500.000đ/ 1 ngày. Ngoài ra vào dịp lễ tết giá thành sẽ tăng tùy theo địa điểm và phí tính thuê xe ngoài giờ cũng từ 120.000đ – 150.000đ/ 1 giờ. Để tiết kiệm chi phí khách hàng cần lên lịch trình chuyến đi cụ thể bao gồm giờ khởi hành và giờ kết thúc.

Với mức giá khác nhau như trên sẽ khiến nhiều khách hàng lo lắng và khó chọn được dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng. Do đó thuê xe tại Du Lịch Xanh luôn có mức giá tốt nhất so với thị trường, đi kèm với mức giá rẻ là chất lượng và sự an toàn của quý khách luôn đặt lên hàng đầu.

Nếu có nhu cầu thuê xe du lịch quý khách hàng có thể liên hệ qua website: http://xedulich.org.vn/ .Chúng tôi sẽ cho bạn tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng thoải mái, an toàn trên mỗi hành trình.

 

Muốn “hàng ngon – giá rẻ ” Call XDLX
3.67 (3) votes