Thuê xe đi lễ hội Yên Tử từ 4 đến 45 chỗ từ Hà Nội

Thuê xe đi lễ hội Yên Tử đã mang tới nhiều lựa chọn với nhiều dòng xe 4 đến 45 chỗ. Hàng năm, mỗi độ xuân về lượng du khách đổ về Yên Tử rất đông. Đây là ngôi chùa linh thiêng bậc nhất Việt Nam với mong muốn cầu bình an trong năm. Hãy cùng Xe Du Lịch Xanh tìm hiểu cụ thể hơn về những vấn đề cần lưu ý khi thuê xe thời điểm lễ hội nhé!

Sai lầm cần tránh khi thuê xe đi lễ hội Yên Tử

Yên Từ là địa danh nổi tiếng tại Quảng Ninh, gắn liền với tín ngưỡng Phật giáo của Việt Nam. Vẻ đẹp của Yên Tử với núi non hùng vĩ, đền chùa cổ kính và lễ hội nổi tiếng đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. 

Thuê xe đi lễ hội Yên Tử 3Thời điểm gần lễ hội Yên Tử nhu cầu thuê xe rất lớn. Thị trường cho thuê xe đi Lễ hội Yên Tử vì thế cũng diễn ra vô cùng sôi động. Bên cạnh những đơn vị uy tín cũng có không ít những cơ sở làm việc kém chất lượng. Nếu mới lần đầu đặt xe các du khách cần tránh những sai lầm sau đây:

  • Thuê xe giá rẻ bất ngờ.
  • Không tìm hiểu về đơn vị cung cấp xe cho thuê. 
  • Không dành thời gian kiểm tra xe trước khi thuê. 
  • Không đọc kỹ hợp đồng trước khi thuê xe. 
  • Không tìm hiểu kỹ về các phụ phí khi thuê xe. 

Thuê xe đi lễ hội Yên Tử 4

Dịch vụ cho thuê xe đi hội Yên Tử uy tín

Dịp lễ hội Yên Tử nhu cầu thuê xe rất lớn. Dịch vụ cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ của Xe du lịch Xanh tự hào là giải pháp tuyệt vời. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp các bạn có được sự chủ động tuyệt đối trong suốt chuyến đi của mình. 

Toàn bộ hệ thống xe tại Xe du lịch Xanh đều là các dòng xe mới. Tất cả mẫu xe từ 4 tới 45 chỗ đều được trang bị hệ thống nội thất hiện đại, sang trọng. Vì vậy, mang tới cảm giác thoải mái, an toàn cho mọi hành khách. Số lượng xe tại công ty khá lớn nên quý khách có thể an tâm sẽ được phục vụ tận tình vào thời điểm cao điểm này. 

Thuê xe đi lễ hội Yên Tử 9Xe du lịch Xanh luôn cam kết phục vụ khách hàng với tiêu chí giá thành rẻ đi liền với chất lượng. Toàn bộ thủ tục được thực hiện nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên phục vụ tận tình, các bạn có thể liên hệ tới công ty bất cứ lúc nào.

Thuê xe đi lễ hội Yên Tử 1

Thuê xe đi lễ hội Yên Tử giúp hành khách có được sự thuận tiện hơn khi di chuyển cùng cả đoàn. Với đa dạng sự lựa chọn từ xe 4 ghế tới 45 ghế các bạn sẽ có được hành trình hành hương về đất Phật đầy ý nghĩa cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Hãy liên hệ số điện thoại 0966730357 Xe du lịch Xanh để được tư vấn đặt xe sớm nhất nhé!

>> Xem thêm: Thuê xe 45 chỗ đi lễ hội chùa Bái Đính chi phí bao nhiêu?

Đánh Giá Bài Viết