Thuê xe 45 chỗ đi lễ hội chùa Bái Đính chi phí bao nhiêu?

 

Thuê xe 45 chỗ đi lễ hội chùa Bái Đính là lựa chọn mà hành khách không nên bỏ qua khi muốn tới địa điểm tuyệt vời này. Qua nhiều năm, Xe Du Lịch Xanh luôn mang tới sự hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Hãy cùng tham khảo mức giá khi thuê xe 45 chỗ tới Bái Đính nhé!

Chi phí thuê xe 45 chỗ đi lễ hội chùa Bái Đính

Xe du lịch Xanh thường xuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 ghế đi lễ chùa Bái Đính. Thông thường, mức giá sẽ dao động khoảng từ 3.000.000 – 4.000.000đ/ngày. Tuy nhiên, đây không phải là mức giá cố định bởi việc thuê xe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 

Vì thế, trước khi muốn thuê xe đi Bái Đính các khách hàng nên tham khảo trước bảng giá để hoạch định cụ thể kế hoạch chuyến đi. Qua đó, xác định được phương án thuê xe. 

Thuê xe 45 chỗ đi lễ hội chùa Bái Đính 4Thông thường, chi phí thuê xe đi chùa Bái Đính còn phụ thuộc vào một số các yếu tố cụ thể đó là:

  • Dòng xe 45 chỗ: Xe du lịch 45 chỗ có nhiều dòng khác nhau. Mỗi dòng có các thiết kế riêng biệt. Căn cứ trên các dòng xe sẽ có thiết kế công năng khác nhau tác động tới mức giá cho thuê. 
  • Thời gian thuê xe: Nếu khách hàng thuê vào ngày thường mức giá sẽ thấp hơn so với ngày cuối tuần và các ngày chính của lễ hội. Hơn nữa, mức giá thuê sẽ tính theo ngày. Nếu thuê nhiều hơn 1 ngày mức giá thuê sẽ tăng thêm.
  • Điểm xuất phát và điểm đến: Nếu khoảng cách di chuyển giữa hai điểm gần thì chi phí thuê xe sẽ thấp và ngược lại. 

Du lịch Xanh – Dịch vụ cho thuê xe uy tín, giá rẻ

Du lịch chùa Bái Đính là cơ hội lớn để du khách được về chốn tâm linh. Hơn thế nữa, các bạn còn được tận mắt chiêm ngưỡng những công trình lớn nhất, nhì trong khu vực Đông Nam Á. Du lịch Xanh tự hào là cầu nối đưa du khách tới nơi đây để trải nghiệm không gian đền, chùa nổi tiếng của Việt Nam. 

Thuê xe 45 chỗ đi lễ hội chùa Bái Đính 3Công ty cho thuê xe du lịch Bái Đính là đơn vị luôn được đánh giá cao trong hoạt động cho thuê xe. Để gây dựng được uy tín nhiều năm, công ty đã có:

  • Đội ngũ nhân viên và tài xế làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao. 
  • Luôn nhập về các dòng xe chất lượng, sửa chữa, đổi mới để đảm bảo an toàn nhất cho du khách trên mọi nẻo đường. 
  • Mức giá cho thuê luôn cạnh tranh với ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng. 
  • Công ty mang tới sự linh hoạt trong hình thức thanh toán: Chuyển khoản, sử dụng thẻ tín dụng hoặc thanh toán trực tiếp để mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng. 

Thuê xe 45 chỗ đi lễ hội chùa Bái Đính là lựa chọn phù hợp với các đoàn khách đông người. Xe du lịch Xanh tin rằng với mức giá hiện tại sẽ mang tới cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Hãy liên hệ số điện thoại 0966730357 với Xe du lịch Xanh để đặt xe cho lễ hội chùa Bái Đính năm nay nhé!

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ đi lễ hội chùa Hương vào dịp tết

Đánh Giá Bài Viết