Đừng tốn cả thanh xuân để đi tìm thuê xe du lịch tốt nhất

Chỉ cần tra cứu Google là đã có hàng chục dịch vụ cho thuê xe du lịch khác nhau hiện ra trên trang đầu tiên. Điều này khiến nhiều khách hàng dường như phải “tốn cả thanh xuân” để tìm kiếm dịch vụ thuê xe du lịch giá tốt và chất lượng. Vậy tại sao không thử lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại Xe Du Lịch Xanh? Đây là một trong số công ty uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Xe Du Lịch Xanh niềm tin cho mọi chuyến đi

Đừng tốn cả thanh xuân để đi tìm thuê xe du lịch tốt nhất.

Đi du lịch đã trở thành thói quen của nhiều người trong số chúng ta. Nếu có điều kiện thì có thể du lịch xa còn không thì những tỉnh thành trên khắp Việt Nam đều có nhiều danh lam thắng cảnh mãn nhãn. Trong đó Thủ Đô Hà Nội là một nơi thu hút đông đảo khách du lịch viếng thăm. Vậy nên nếu có thời gian hãy một lần đặt chân đến Hà Nội và chiêm ngưỡng thiên nhiên kỳ vĩ nơi đây.

Thuê xe du lịch hiện nay rất được lòng du khách nhờ vào sự tiện lợi, an toàn và thoải mái, mà nhiều khách hàng có xe ô tô gia đình cũng vẫn ưu tiên thuê xe du lịch có người lái.

Đến với dịch vụ tại Xe Du Lịch Xanh chỉ cần để lại thông tin liên hệ thì nhân viên tư vấn sẽ chịu trách nhiệm gọi điện và giới thiệu dịch vụ thuê xe cho mọi khách hàng. Ngoài ra, Xe Du Lịch Xanh còn sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp có kỹ năng và bằng cấp theo đúng yêu cầu. Nhờ vậy du khách sẽ được tận hưởng chuyến du lịch an toàn và an tâm trên mọi nẻo đường.

Nếu số lượng khách ít thì bạn có thể ưu tiên thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ nhưng số lượng khách đông thì những loại hình xe: 24 chỗ, 45 chỗ sẽ hoàn toàn phù hợp. Tất cả các loại hình xe này điều có tại Xe Du Lịch Xanh. Thế nên chỉ cần khách hàng đặt lịch hẹn, lịch trình và số lượng khách thì nhân viên của Du Lịch Xe sẽ giúp bạn chọn loại hình xe tương ứng.

Xe Du Lịch Xanh có tăng giá thường xuyên?

Đừng tốn cả thanh xuân để đi tìm thuê xe du lịch tốt nhất. 1

Việc tăng giá bất ngờ tại nhiều hãng xe đã khiến khách hàng cảm thấy bức xúc và không hài lòng. Thế nhưng Xe Du Lịch Xanh luôn cam kết mức giá ổn định và báo giá cụ thể với khách hàng trước khi ký hợp đồng.

Chúng tôi chỉ tăng giá vào những dịp lễ tết hoặc các phí khác như: tiền xăng, phí thu trạm, phí đường bộ tăng….. Còn vào những ngày bình thường khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline để tham khảo: 0966.730.357 – 0983.911.900 – Email: sales.xedulich@gmail.com .

Để biết thêm thông tin về các loại xe tại Xe Du Lịch Xanh khi thuê xe du lịch hãy ghé thăm website: http://xedulich.org.vn . Với chúng tôi sự hài lòng của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúc quý khách có một chuyến tham quan du lịch thú vị và nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Xem thêm: Thuê xe 45 chỗ giá rẻ

Đừng tốn cả thanh xuân để đi tìm thuê xe du lịch tốt nhất
5 (1) vote