Bí kíp thuê xe 29 đi lễ hội chùa Keo tiết kiệm chi phí hiệu quả

Thuê xe 29 đi lễ hội chùa Keo được đánh giá là biện pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Hơn nữa kích thước xe vừa phải cũng thuận tiện di chuyển hơn.

Thông thường khi tham gia lễ hội mọi người đều muốn tổ chức đi theo đoàn cùng người thân và bạn bè của mình. Rất nhiều người cũng muốn thuê xe 29 đi lễ hội chùa Keo để tham dự lễ hội đầy ý nghĩa này. Chi phí thuê xe 29 cũng rất phải chăng nên chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu.

Thuê xe 29 đi lễ hội chùa Keo 2

Đôi điều về lễ hội chùa Keo

Chùa Keo là một ngôi chùa tọa lạc tại xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Mỗi năm lễ hội này được tổ chức 2 lần vào mùa xuân và mùa thu. Trong đó lễ hội vào các ngày trung tuần tháng 9 âm lịch là hội chính.

Thuê xe 29 đi lễ hội chùa Keo 6

Lễ hội được tổ chức nhằm tưởng nhớ Đức Thiền Sư Không Lộ – là người đầu tiên sáng lập ra chùa và rất thông thạo Phật Pháp. Ngài đã có công lao chữa khỏi bệnh cho vua Lý, sau đó được phong làm quốc sư.

Các nghi thức được diễn ra trong lễ hội đều tỏ lòng thành kính và ghi nhớ công ơn của đời đời con cháu đối với thánh thần và tổ tiên. Cũng qua các nghi thức này mọi người đều cầu mong thánh thần phù hộ cho bản thân cùng gia đình mạnh khỏe, cuộc sống an khang, thịnh vượng.

Thuê xe 29 đi lễ hội chùa Keo 5

 

Tại sao nên thuê xe 29 đi lễ hội chùa Keo

Thông thường không khí tại các lễ hội đều rất sôi động, vì thế mà mọi người đều muốn tụ họp nhau lại để cùng nhau tham gia. Trong khi đó con đường dẫn đến chùa Keo chưa được cải tạo nâng cấp nhiều nên còn hạn hẹp. Điều này khiến cho những xe to rất khó di chuyển, mà đi xe bé thì lại không đông đủ mọi người.

Chính vì thế thuê xe 29 đi lễ hội chùa Keo rất hợp lý, kích thước xe vừa vặn, mà vẫn có sức chứa lên tới 30 người. Đủ để các cơ quan đoàn thể tổ chức đi tham dự lễ hội cùng nhau.

Thuê xe 29 đi lễ hội chùa Keo 4 Thuê xe 29 đi lễ hội chùa Keo 3

Hơn nữa so sánh về mặt bằng chung thì giá thành thuê xe đi Thái Bình cũng không quá đắt. Khi thuê xe 29 chỗ chi phí chia đều cho mọi người cũng sẽ rẻ đi rất nhiều.

Để có thể thuê xe đi chùa Keo chất lượng cao các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Xe Du Lịch Xanh số điện thoại 0966730357. Tại đây có rất nhiều loại xe có thể đáp ứng được nhu cầu tham quan du lịch của bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng xe 29 chỗ mà chúng tôi đem lại.

>> Xem thêm: Thuê xe đi Hội Xoan giá rẻ xe đời mới đa dạng số chỗ

Đánh Giá Bài Viết