Thuê xe đi Hội Xoan giá rẻ xe đời mới đa dạng số chỗ

Thuê xe đi Hội Xoan đời mới, chất lượng cao, giá cả phải chăng. Liên hệ 0966 730 357 để biết thêm thông tin chi tiết.

Hội Xoan ở Phú Thọ hàng năm thu hút rất nhiều du khách thập phương. Do đó nhu cầu thuê xe đi Hội Xoan cũng tăng cao vào mùa cao điểm của lễ hội. Vậy làm thế nào để thuê được xe đời mới với một mức giá phải chăng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra đơn vị cho thuê xe uy tín.

Thuê xe đi Hội Xoan 3

Đôi điều giới thiệu về Hội Xoan

Hội Xoan được tổ chức từ ngày mùng 7 tới ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch hàng năm. Lễ hội được tổ chức tại làng Hương Nha, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ. Lễ hội được tổ chức nhằm tưởng nhớ công ơn của nữ tướng Xuân Nương dưới thời Hai Bà Trưng. Bà là người có công sức không nhỏ trong công cuộc đánh đuổi giặc ngoại xâm Phương Bắc.

Hàng năm người dân về tham gia lễ hội, một là để tưởng nhớ công ơn của bà, hai là cầu mong cho gia đình có một năm ấm no, hạnh phúc. Vì thế nhiều du khách đã thuê xe đi Hội Xoan để tham gia lễ hội này.

Thuê xe đi Hội Xoan

Thuê xe đi Hội Xoan như thế nào

Vào mùa cao điểm tổ chức lễ hội, việc thuê xe thường gặp nhiều khó khăn vì lúc này rất nhiều người có nhu cầu thuê xe. Không những thế rất nhiều nhà xe đã lợi dụng điểm này để tăng giá xe một cách bất hợp lý. Để tránh tình trạng này các bạn có thể liên hệ với xe du lịch Xanh để được hỗ trợ trực tiếp.

Thuê xe đi Hội Xoan

Xe du lịch Xanh được biết đến là một trong những nhà xe đảm bảo uy tín chất lượng. Không chỉ chất lượng xe được đảm bảo mà giá thành chi phí thuê xe cũng được cam kết một mức giá ổn định. Không vì thời điểm khai hội mà tăng giá thuê xe, chính vì thế mà nhà xe đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Thuê xe đi Hội Xoan 4

Tại đây có rất nhiều loại xe đa dạng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc có lái đều được. Từng chiếc xe đều là đời mới nhất, được trang bị nội thất tối tân, hiện đại. Trong khi đó giá cả thì phải chăng. Xứng đáng là dịch vụ chất lượng cao đáng tin cậy.

Nhanh tay liên hệ số điện thoại 0966730357 với chúng tôi ngay hôm nay để đặt được xe tốt nhất. Chúng tôi sẽ gửi báo giá cụ thể dựa trên lịch trình có sẵn tới khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

>> Xem thêm: Cung cấp cho thuê xe đi Hội Lim Bắc Ninh tiết kiệm chi phí nhất

Đánh Giá Bài Viết