Du lịch sapa tết 2021 có nên hay không nếu đi thì nên đi như thế nào?

Tết này đi đâu bạn đã có lịch trình của mình hay chưa, lựa chọn du lịch sapa tết 2021 chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị. Nếu còn băn khoăn việc lựa chọn sapa để chơi tết hay không thì hãy đọc ngay bài viết này. Giúp bạn có thể tự tin đưa ra quyết định khi tới với nơi đây, để thỏa sức tận hưởng không khí xuân ngập tràn.

du lịch sapa tết 2021

Thời tiết Sapa vào dịp tết 2021

Vào thời điểm dịp tết nguyên đán thì thời tiết ở Sapa đang dần chuyển mình vào xuân. vì vậy mà các du khách sẽ không còn nỗi lo lạnh buốt đến run người như mùa đông. Tuy nhiên thì do đặc tính nhiệt độ thấp, nên sapa vẫn có thể có mức nhiệt dao động từ 10 – 30 độ C. Nếu xuất hiện nắng ấm thì nhiệt độ có thể nhỉnh hơn một chút. Vì vậy bạn đừng quên trang bị cho mình những bao tay cực xinh.

Điều này còn giúp bạn lên đồ cực đẹp đậm chất thơ, cuốn hút và đầy lãng mạn.

Thời tiết này khá dễ chịu, và thường ít có mưa, nên mọi người sẽ thỏa sức chụp ảnh. Sapa cũng có nhiều khoảng trời sáng, cũng là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng. Vì thế đây là dịp tuyệt vời cho ai đó dẫn người yêu, người thân đi du ngoạn.

cũng bởi thời tiết ban tặng thì những nhánh hoa đào, mận nở rộ rực rỡ khắp muôn nơi. Hòa mình trong sắc xuân hay những cơn mưa phùn. Chắc chắn sẽ tạo nên cảnh sắc đầy sự lãng mạn và đẹp kì ảo.

Xem thêm:

Xe du lịch 29 chỗ chất lượng

Xe du lịch 45 chỗ giá rẻ

du lịch sapa tết 2021

Nên lựa chọn phương tiện nào để du lịch sapa tết 2021

Một năm bận rộn hối hả, chúng ta cũng nên có một chuyến hành trình trọn vẹn. Vì vậy bạn hãy hướng tới một phương tiện chủ động và thoải mái. Lựa chọn xe du lịch, với hình thức thuê giá tốt như tại http://xedulich.org.vn/ giúp chuyến đi thuận lợi. Không nên lựa chọn xe khách, bởi đây là thời gian cao điểm, lượng khách đông. Chờ đợi khá vất vả chưa kể tới, nhiều nhà xe sẽ nghỉ tết và không hoạt động, hay giảm tần suất chuyến.

Du lịch đền Hùng

Mức giá thành khi thuê xe tới sapa không quá cao, chi phí di chuyển rẻ hơn nhiều việc tới các khu vực khác. Bởi giá xe sẽ rẻ hơn nhiều so với giá vé máy bay, giúp ích cho chuyến đi thêm thoải mái.

Ngoài ra bạn cũng nên đặt khách sạn sớm, khi du lịch sapa tết 2021 để đảm bảo còn phòng. Mặc dù lượng khách đông, nhưng sapa 2021 đã đổi thay, với số lượng phòng, số lượng khách sạn cũng tăng lên. Đảm bảo cả số lượng và chất lượng, để phục vụ cho các du khách nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất.

 

Du lịch sapa tết 2021 có nên hay không nếu đi thì nên đi như thế nào?
5 (1) vote