Dịch vụ cho thuê xe đi Ninh Bình giá rẻ, uy tín

Ở Nam Trung công ty chuyên cho thuê các loại xe chất lượng ở Hà Nội đi các tỉnh thành trong đó có dịch vụ cho thuê xe đi Ninh Bình với giá cả rẻ và uy tín. Vì vậy đến với chỗ chúng tôi khách hàng sẽ có trải nghiệm dịch vụ thuê xe tốt nhất.

Đi Ninh Bình

Ở Ninh Bình NT Trans  chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê cưới, cho thuê xe đưa đón nhân viên…Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực ĐB sông Hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Quy hoạch xây dựng phát triển kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng duyên hải Bắc Bộ.

Các dòng x e cho thuê

cho thue xe dua don nhan vien

Cho thuê xe 7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest. Cho thuê xe 16 chỗ mới nhất gồm có: Sprinter, Transit. Cho thuê xe 29 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai County. Cho thuê xe 35 chỗ mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới. Cho thuê xe 45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass.

Dịch vụ tại uy tín

cho thue xe du lich

Bộ phận kinh doanh của chúng tôi chuyên nghiệp luôn tư vấn khách hàng 1 cách ân cần, tận tình vui vẻ luôn làm khách hàng tuyệt đối.

Bộ phận tài xế  của NTT được đào tạo thành thạo trên các tuyến đường, phục vụ khách hàng 1 cách thân thiện , nhiệt tình nhất có thể.

Giá cả rẻ

cho thue xe 16 cho dua don san bay

Chúng tôi biết khách đi Ninh Bình biết rất quan tâm là giá thuê xe đi du lịch. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là đối tượng khách hàng nào đi nữa. Nam Trung cũng đưa cách thanh toán chúng tôi đưa ra cũng đa dạng và đơn giản, tiện lợi. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ATM.

Mọi nhu cầu thuê xe hay thắc mắc về việc thuê xe du lịch, lễ hội, bán tải, xe đưa đón nhân viên… Hãy liên hệ hotline: 0966.730.357 ngay để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Dịch vụ cho thuê xe đi Ninh Bình giá rẻ, uy tín
3.67 (3) votes