Cho thuê xe đi Ba Vì giá rẻ uy tín

Hiện nay người người nhà nhà đi du lịch vì vậy ở các địa điểm này luôn chật kín du khách thập phương. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 1 địa điểm gần mà thú vị đó là Ba Vì. Hiện nay công ty Nam Trung chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch đi Ba Vì giá rẻ.

Vài nét về Ba Vì

Nam Trung mang đến dịch vụ thue xe o to đến Ba Vì, tham quan khám phá và trải nghiệm. Ba Vì là một dãy núi đất và đá vôi lớn trải dài trên một phạm vi rộng khoảng 5000 ha ở ba huyện Ba Vì, Hà Nội cách nội thành Hà Nội chừng 60km. Ở Ba Vì có nhiều ngọn núi, nhưng nổi tiếng nhất là Tản Viên.

Cam kết chất lượng

cho thue xe di hoa binh

NTT  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong  ngành dịch vụ và du lịch, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe bán tải, thuê xe lễ hội, thue xe cuoi…. Đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Các dòng xe đa dạng

cho thue xe gia re di cao bang

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe du lịch mới nhất, hiện đại nhất và tốt nhất để phục vụ mọi  nhu cầu du lịch của khách hàng  như  thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ trở lên với giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi người sử dụng. Ở chỗ chúng tôi luôn cập nhật những dòng xe mới.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

cho thue xe di phu tho

Ở chỗ chúng tôi thì các nhân viên được đào tạo bài bản về cả kĩ năng cứng và kĩ năng mềm, họ luôn có thái độ chân thành nhiệt tình trong công việc luôn phục vụ, chăm sóc, giúp đỡ khách hàng 1 cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thuê xe đi Ba Vì xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966.730.357 để được tư vấn miễn phí.

Cho thuê xe đi Ba Vì giá rẻ uy tín
5 (1) vote