Cho thuê xe đi Bắc Giang  giá rẻ, uy tín

Đi tham quan du lịch khám phá khắp các nơi trên đất nước ta là sở thích của hầu hết mọi người, nhưng có nhiều lý do khiến nhiều người còn chần chừ để thực hiện nó. Và 1  trong những lý do khiến bạn muốn đi du lịch mà chưa thể đó là do chưa có phương tiện đi du lịch. Chúng tôi công ty Nam Trung biết điều này nên chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê xe giúp mọi người có thể thỏa thích đi du lịch, tham quan trong đó có dịch vụ cho thuê xe đi Bắc Giang giá rẻ uy tín.

Vài nét Bắc Giang

Chúng tôi mang tới  bạn dịch vụ thuê xe giá rẻ uy tín đến Bắc Giang. Bắc Giang là một tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, giáp với Hà Nội, Lạng Sơn, Hải Dương và Quảng Ninh. Nơi đây có diện tích rộng chủ yếu là đồi núi, có nhiều phong cảnh đẹp đặc sản các vùng miền dân tộc. Du lịch đến đây bạn sẽ được tận hưởng không gian văn hóa đa dân tộc đa bản sắc.

Dòng xe du lịch đa dạng

Cho thuê xe đưa đón nhân viên Khu Công Nghiệp Sài Đồng A

Cho thuê xe 7 chỗ hiện đại gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest

Cho thuê xe 16 chỗ hiện đại  gồm có: Sprinter, Transit

Cho thuê xe 29 chỗ hiện đại  gồm có: Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ hiện đại  gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

Cho thuê xe 45 chỗ hiện đại  gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Thanh toán đơn giản

NTT chúng tôi mang đến dịch vụ thanh toán nhanh gọn và đơn giản mà người dùng cảm thấy uy tín và hài lòng. Khách hàng có thể thanh toán qua cách chuyển khoản ngân hàng trong nước như : Viettinbank, Vietcombank, Techcombank, Á Châu bank….hoặc thẻ ATM qua số tài khoản hay bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hóa đơn và hợp đồng đầy đủ cho bạn.

Mọi nhu cầu thuê xe hay thắc mắc về việc thuê ô tô du lịch, lễ hội, bán tải, xe đưa đónnhân viên… Hãy liên hệ hotline: 0966.730.357  ngay để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Cho thuê xe đi Bắc Giang  giá rẻ, uy tín
5 (1) vote