Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hạ Long

Nam Trung chúng tôi với những dòng xe mới, chất lượng, giá rẻ cho thuê, được rất nhiều khách hàng đến và thuê với sự yên tâm, thoải mái và tin tưởng. Trong đó có khách hàng đến thue xe du lich gia re 16 chỗ chúng tôi là đa số.

Đôi nét về Hạ Long

thue xe đi ha long

Hạ Long nổi tiếng với Vịnh Hạ Long đây là khu di sản thiên nhiên thế giới nổi tiếng với những bãi biển đẹp, các khu du lịch, các di tích lịch sử… được UNESCO công nhận và hiện được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Vịnh Hạ Long là một phần vịnh Bắc Bộ, nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Ðồn. Để đến đây khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuê xe đi Hạ Long của chúng tôi.

Nam Trung công ty thuê xe uy tín

NTT viết tắt của Nam Trung Safety là công ty hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ du lịch và thuê xe du lịch, thuê xe cưới…. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ tài xế, nhân viên tận tình chuyên nghiệp được nhiều khách hàng yêu quý và gửi gắm niềm tin. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng dù là khách  hàng khó tính nhất.

Chúng tôi có dòng xe du lịch 16 chỗ mới nhất

cho thue xe thang

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe du lịch 16 chỗ mới nhất, hiện đại nhất và tốt nhất để phục vụ  nhu cầu thuê xe đi du lịch của khách hàng  như

Cho thuê xe 16 chỗ ford transit Ford Transit giá rẻ nhất

Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit Hà Nội

Nếu khách hàng còn thắc mắc điều gì xin hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi 0965727378

Đánh Giá Bài Viết