Đơn vị cho thuê xe theo yêu cầu

Hiện nay ở Hà Nội cũng như ở nước ta hiện có rất nhiều đơn vị cho thuê xe giá rẻ nhưng rất ít nơi đảm bảo chất lượng, uy tín. Nam Trung là 1 trong những đơn vị cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới, thuê xe đưa đón công nhân viên….uy tín được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và đặt niềm tin. Nếu quý khách có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc xin liên hệ hotline 0965727378 để được chúng tôi hỗ trợ 1 cách nhiệt tình nhất.

Đơn vị uy tín

NTT với kinh nghiệm hơn chục năm phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi năm, chúng tôi uy tín vững bước trên con đường phát triển của mình mang dịch vụ thue xe di du lich, thuê xe cưới, thuê xe đi lễ hội… tới từng nơi trên đất nước, phục vụ mọi khách hàng dù là xa xôi. Ở NTT khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn tiện ích mà chúng tôi mang lại.

Các dòng xe cho thuê đa dạng

cho thue xe tai thai nguyen
Xe  4 chỗ giá rẻ như: Gentra, Lacetti, Vios, Altis.
Xe 7 chỗ có Innova, Ford everrest, Fortuner.
Xe 16 chỗ có Ford transit, Mercedess sprinter, Hiace
Xe 24 – 29 chỗ: thông dụng là Huyndai County. Riêng hãng này có các dòng: thân dài (có cốp to để đồ tiện đi du lịch) thân ngắn (cốp bé). Có hàng hàng nhập khẩu nguyên chiếc (hiếm vì đắt), hàng khẩu linh kiện lắp ráp tại Việt Nam (đơn vị lắp là Đồng Vàng và Tracomeco) và xe sản xuất tại Việt Nam (hàng này kém nhất).
Xe 35 chỗ có Trường Hải, Hyundai Aerotown (đồ cổ độ lại), Isuzu.
Xe 45 chỗ chủ yếu là của Hyundai nhưng nó có các đời từ thấp đến cao như: Hyundai Space (1996 – 2003), Hyundai Hi-Class (2005 – 2007).
Xe 47 chỗ: Hàng này cũng của Hyundai nhưng là hàng cao cấp, đời thấp nhất là 2008 ghế ngồi rộng và thoải mái như khoang máy bay, loại này có rất nhiều tên như Hyundai Universe Classic, Universe Space, Universe Luxury, Universe Noble…

Dịch vụ thanh toán đơn giản

thue xe thang

NTT chúng tôi mang đến dịch vụ thanh toán nhanh gọn và đơn giản mà người dùng cảm thấy uy tín và hài lòng. Khách hàng có thể thanh toán qua cách chuyển khoản ngân hàng trong nước như : Viettinbank, Vietcombank, Techcombank, Á Châu bank….hoặc thẻ ATM qua số tài khoản hay bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hóa đơn và hợp đồng đầy đủ cho bạn.

Đơn vị cho thuê xe theo yêu cầu
1 (1) vote