Cho thuê xe đi cửa khẩu hữu nghị Lạng Sơn

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thue xe du lich đi đến các địa điểm dù là xa hay gần. Nam Trung là 1 trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ như vậy. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thuê xe đi cửa khẩu hữu nghị Lạng Sơn.

Đôi nét về cửa khẩu hữu nghị Lạng Sơn

Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị là một trong những cửa khẩu quốc tế của Việt Nam nằm ở biên giới Việt Nam và Trung Quốc, điểm nối tuyến đường cao tốc Nam Ninh với Hà Nội, đây chính là cầu nối quan trọng trong sự phát triển quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Công ty cho thuê xe

cho thue xe 16 cho dua don san bay

Nam Trung  là công ty uy tín với lượng khách hàng lên tới hàng nghìn mỗi năm, chúng tôi phục vụ khách hàng với thái độ tốt nhất, chân thành nhất. Đến thuê xe tại chỗ chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín của chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo từ kĩ năng cứng đến kĩ năng mềm chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi bạn sử dụng cho thuê xe đi cửa khẩu hữu nghị Lạng Sơn.

Thanh toán đơn giản

cho thue xe 16 cho dua don san bay

Bạn hãy liên hệ thanh toán với chúng tôi tại Hà Nội qua hotline: 0966.730.357 để được tư vấn dịch vụ thue xe cuoi gia re, thuê xe du lịch…tận tình. Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán qua thẻ ATM, chuyển khoản ngân hàng hay thanh toán trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.

Đánh Giá Bài Viết