Cho thuê xe du lịch đi cửa khẩu hà khẩu Lào Cai

Hiện nay công ty Nam Trung chúng tôi có các dich vu thue xe du lich, lễ hội, cưới, đưa đón công nhân viên với giá rẻ. Và chúng tôi xin giới thiệu tới du khách dịch vụ thuê xe du lịch đi cửa khẩu hà khẩu Lào Cai.

Đôi nét về cửa khẩu Hà Khẩu

Hà Khẩu là một huyện tự trị của Trung Quốc, thuộc phía Nam tỉnh Vân Nam, giáp biên giới với tỉnh Lào Cai. Tuy không lớn, nhưng trung tâm huyện lỵ Hà Khẩu khá tấp nập khách du lịch chủ yếu là người Việt Nam với các trung tâm, cửa hàng mua sắm lớn nhỏ. Đây cũng là địa điểm du lịch được nhiều người Việt Nam và Trung Quốc đến đây tham quan du lịch. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi cửa khẩu hà khẩu Lào Cai của chúng tôi.

Dịch vụ thuê xe chất lượng

cho thue xe tai thai nguyen

Với đội ngũ lái xe cùng nhân viên của chuyên nghiệp được đào tạo từ đạo đức đến kinh nghiệm nghề nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng về thái độ cũng như sự phục vụ tận tình của chúng tôi. Mang đến sự thoải mái, an toàn, vui vẻ cho khách hàng là trách nghiệm của công ty cho thuê xe chúng tôi.

Thanh toán đơn giản

cho thue xe di phu tho

Chúng tôi thanh toán bằng nhiều phương thức sao cho thuận tiện, tiện lợi nhất cho quý khách hàng như thanh toán qua ATM, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp cho nhân viên công ty NTT.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 4 chỗ giá rẻ, 7 chỗ giá rẻ… thì bên chúng tôi chỉ cần gọi 0965727378 để đặt xe.

Đánh Giá Bài Viết