Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ

Bạn đang có ý định đi du lịch. Bạn đang băn khoăn chưa biết thuê xe ô tô du lịch như thế nào và thuê xe ở đâu.  Thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn nên đọc những chia sẻ của chúng tôi sau đây. Sau đây công ty cho thuê xe du lịch NTS xin chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ  cho du khách để du khách có chuyến du lịch hoàn hảo tuyệt vời nhất.

thue xe du lich nts

Lựa chọn loại xe

Chắc hẳn bạn có ý định thuê xe thì cũng biết rằng mình sẽ thuê loại xe bao nhiêu chỗ rồi 7-16-24-29-30-35-45 chỗ. Còn về hãng xe thì ít người để ý. Vì vậy nếu số lượng khách từ 7 đến 16 người thì bạn nên chọn chiếc xe 16 chỗ cho thoải mái với hãng quen thuộc như Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter. Trong đó Ford Transit và Mersprinter là 2 xe được thuê phổ biến tại chỗ chúng tôi. Còn với số lượng khách lớn thì bạn nên thuê xe cỡ 24- 29 -30 chỗ hay lớn hơn 35-45 chỗ.

thue xe NTS

Lựa chọn địa chỉ thuê xe uy tín

Lựa chọn địa chỉ thuê xe là điều khách hàng nên chú ý bởi chọn được địa chỉ thuê xe uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm, thoải mái khi sử dụng xe. Namtrung  là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch. Chúng tôi với đội ngũ tài xế kinh nghiệm thông thạo đường vui vẻ thân thiện sẵn sàng giải đáp thắc mắc của du khách, nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng nhiệt tình, thân thiện

xe du lich

Thanh toán và thủ tục thanh toán

Khách hàng khi đi đăng kí thuê xe cưới , thuê xe lễ hội, thuê xe du lịch…chú ý là mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi thuê xe. Và nhớ khi đã trả tiền thì phải lấy hóa đơn đỏ và hợp đồng thuê xe để đảm bảo uy tín, tin cậy.

Trên đây là những kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ mà bạn nên biết để thuê được xe du lịch tốt nhất, uy tín, giá rẻ chất lượng. Nếu muốn thuê xe du lịch chỗ chúng tôi xin liên hệ 0933911900 để được tư vấn thuê xe.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ
1 (1) vote