Địa chỉ cho thuê xe du lịch giá rẻ

Du lịch là nhu cầu tất yếu của con người. Đi du lịch sẽ giúp con người ta trở nên vui vẻ, hạnh phúc thoải mái tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi. Có rất nhiều địa điểm du lịch được khách hàng lựa chọn và cũng có rất nhiều phương tiện để khách hàng lựa chọn đi du lịch nhưng phương tiện được lựa chọn nhiều nhất vẫn là xe ô tô. Ngày nay rất nhiều gia đình có điều kiện đã trang bị cho mình những chiếc xe ô tô nhưng đa số lại không có ô tô, Nhưng khách hàng không phải lo lắng bởi vì công ty NTS chúng tôi có cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ uy tín.

xe du lich

Giá cả thuê xe du lịch rẻ nhất

Chúng tôi biết điều khách hàng luôn quan tâm là giá thuê xe du lịch. Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng giá thuê xe tại chỗ chúng tôi là rẻ nhất. Bởi bảng giá thuê xe chúng tôi đã được so sánh với các bảng giá trên thị trường trước khi đưa tới cho khách hàng.

xe du lich NTS

Các loại xe đa dạng

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe như : xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ….có thể chở với số lượng người không giới hạn. Vì vậy khách hàng đến thuê thì nên xem trước  số lượng người trên xe rồi chọn xe cho hợp lý.

Cách thanh toán đơn giản

Ở NTS chúng tôi luôn mang tới sự đơn giản mà chuyên nghiệp cho khách hàng bằng cách thanh toán qua chuyển khoản ở các ngân hàng trong nước hoặc thanh toán qua ATM. Hay khách hàng có thể thanh toán cho nhân viên NTS chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay thuê các loại xe khác như xe cưới, xe lễ hội … xin hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi 0983 911 900. Xin cảm ơn

Địa chỉ cho thuê xe du lịch giá rẻ
1 (1) vote