Giải quyết nỗi lo thuê xe mùa cao điểm với Xe Du Lịch Xanh

Vào những thời điểm như lễ tết hay các dịp đặc biệt như: ngày tốt để cưới hỏi thì dịch vụ thuê xe lại trở nên nhộn nhịp và rộn ràng. Đi kèm theo đó là nỗi lo của nhiều khách hàng khi không tìm kiếm được dịch vụ thuê xe ưng ý. Vậy lúc này hãy liên hệ ngay với Xe Du Lịch Xanh, chúng tôi luôn có sẵn số lượng xe tốt nhất với chất lượng hàng đầu để cung cấp cho mọi khách hàng.

Thuê xe du lịch 1
Giải quyết nỗi lo thuê xe cùng dịch vụ thuê xe tại Xe Du Lịch Xanh

Thuê xe du lịch tại Xe Du Lịch Xanh bạn được gì?

Xe Du Lịch Xanh là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng đánh giá cao và cho phản hồi tốt. Hơn hết, vào những mùa cao điểm trong năm thì khách hàng sẽ không phải bận tâm đến việc khó tìm được loại xe theo nhu cầu của bản thân. Bởi lẽ Xe Du Lịch Xanh cung ứng cho khách hàng các hãng xe nổi tiếng như: Ford, innova, fortuner…… Ngoài ra số lượng xe tại đây cũng rất đông và đa dạng từ xe 4 chỗ, 7 chỗ đến 29, 45 chỗ phục vụ tối đa cho các khách du lịch đi theo kiểu gia đình hoặc theo đoàn khách đông.

Thật ra, không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín mà Xe Du Lịch Xanh còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Đặc biệt, tài xế lái xe luôn tuân thủ những quy tắc được đưa ra để đảm bảo chuyến hành trình được an toàn và vui vẻ.

Thuê xe du lịch 2
Lợi ích từ dịch vụ thuê xe tại Công ty Xe Du Lịch Xanh

Một số đánh giá từ phía khách hàng về dịch vụ thuê xe của Xe Du Lịch Xanh:

Sau đây là một số đánh giá từ phía khách hàng khi đăng ký dịch vụ thuê xe tại Xe Du Lịch Xanh:

-Chị Hoàng Mai – Đà Nẵng: Mình sinh sống ở Đà Nẵng và tháng 4 vừa rồi được công ty cho đi Hà Nội cùng các thành viên trong tổ. Tuy nhiên Hà Nội vào tháng 4 có vẻ đông đúc nên cả đoàn không được thoải mái vì lo không biết nên di chuyển bằng phương tiện gì để tiết kiệm ngân sách tối đa. Sau khi hỏi thăm một người bạn mình đã được giới thiệu thuê xe du lịch của Công Ty Xe Du Lịch Xanh. Mặc dù thuê gấp và sát ngày nhưng mình lại rất bất ngờ vì chiếc xe 16 chỗ mình thuê cho cả đoàn còn rất mới và xe chạy rất êm. Hơn hết bác tài người Bắc rất vui tính và tận tình. Đây thực sự là một địa chỉ thuê xe đáng tin cậy, mình rất hài lòng.

-Anh Lê Định – Quảng Trị: Tôi đến Hà Nội du lịch cùng gia đình và có thuê 1 chiếc xe 4 chỗ của Xe Du Lịch Xanh. Xe không hề có mùi hôi, vẫn còn mới và vận hành rất tốt. Tôi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thuê xe của công ty vận tải này.

Nếu như bạn muốn đăng ký dịch vụ thuê xe của Xe Du Lịch Xanh hãy liên hệ với chúng tôi quá website: https://xedulichxanh.com/.

Xem thêm:

Cho thuê xe 29 chỗ 

Cho thuê xe 45 chỗ 

 

Giải quyết nỗi lo thuê xe mùa cao điểm với Xe Du Lịch Xanh
5 (1) vote