Dịch vụ thuê xe của Xe Du Lịch Xanh có mức giá như thế nào?

Rất nhiều khách hàng khi có ý định thuê xe du lịch tại Xe Du Lịch Xanh thường rất phân vân về mức giá tại đây và đặt ra câu hỏi: Giá thuê xe du lịch của công ty Xe Du Lịch Xanh có đắt đỏ như những công ty khác? Để giải đáp thắc mắc này mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ sau đây từ phía công ty.

Thuê xe du lịch 1
Dịch vụ thuê xe của Xe Du Lịch Xanh

Tìm hiểu về mức giá của Xe Du Lịch Xanh:

Tại Xe Du Lịch Xanh mức giá thuê xe du lịch được quy định sẵn trên website, khách  hàng có thể tham khảo dễ dàng, nhanh chóng. Các mức giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 29 chỗ…. hoàn toàn khác nhau. Hợp đồng thuê xe được ký kết dựa vào nhu cầu thuê xe và thời gian thuê xe của từng khách hàng. Nếu hạn thuê xe kéo dài thêm thì Công ty sẽ tính thêm phí theo giờ.

Có thể bảng giá thuê xe không ổn định theo tháng nhưng vẫn được các bạn nhân việc cập nhập liên tục hàng tuần. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cam kết giá thuê xe du lịch của Xe Du Lịch Xanh là rẻ nhất so với những công ty khác. Bởi lẽ giá đã được nghiên cứu và công khai rõ ràng chứ không phải mức giá chặt chém khách du lịch. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ và đưa ra những dịch vụ tốt nhất.

Nhờ vào sự tận tâm và trách nhiệm, Xe Du Lịch Xanh trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng trong và ngoài khu vực tin tưởng, dành nhiều thiện cảm. Xe Du Lịch Xanh sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thuê xe du lịch 2
Mức giá thuê xe du lịch tại Xe Du Lịch Xanh

Con người tại Xe Du Lịch Xanh:

Nhân viên chính là yếu tố chính để Công Ty có thể phát triển như ngày hôm nay. Xe Du Lịch Xanh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẵn sàng trợ giúp giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi cần thiết. Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế lái xe cũng được công ty chú trọng để hoàn thiện hơn. Mỗi tài xế lái xe đều được kiểm tra năng lực thực tế trước khi chính thức nhận việc. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của tài xế khi trực tiếp lái xe phục vụ khách hàng.

Trong những năm qua hình ảnh của Xe Du Lịch Xanh đã để lại cảm tình rất lớn cho mỗi khách hàng. Điều này có được là nhờ vào những nhân viên hết lòng tại Xe Du Lịch Xanh.

Để thuê được xe đúng theo nhu cầu, khách hàng nên cân nhắc số lượng người đi trong chuyến, giờ khởi hành, thời gian thuê xe và có thể đến Xe Du Lịch Xanh để tham khảo các mẫu xe mà chúng tôi cung cấp.

Nếu như bạn mong muốn được trải nghiệm dịch vụ thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá thành rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua website: https://xedulichxanh.com/.

Xem thêm:

Cho thuê xe 45 chỗ 

Cho thuê xe 29 chỗ 

Dịch vụ thuê xe của Xe Du Lịch Xanh có mức giá như thế nào?
5 (1) vote