Ford láng hạ – Đại lý bán xe Ford số 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa lý bán xe nhất là xe Ford nhưng đâu mới là địa chỉ đại lý uy tín, chất lượng giá rẻ tại Hà Nội. Ford láng hạ là địa chỉ lâu năm ở Hà Nội chuyên cung cấp các dòng xe mới, đa dạng màu sắc chủng loại trong đó có dòng xe Ford với mẫu mã đẹp, chính hãng chắc chắn là đại lý bán xe Ford số 1 để khách hàng đặt chân đến đây.

Xem thêm : Giá xe bán tải ford ranger 2017 | Giá xe ford ecosport 2017

Đại lý uy tín

Ford láng hạ với nhiều năm kinh doanh và làm dịch vụ về xe ô tô, chúng tôi am hiểu về thị trường xe, chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thông tin mới nhất về các hãng xe trên thị trường, so sánh các dòng xe để nhập khẩu về những dòng xe mới, chất lượng nhất. Các dòng xe Ford luôn được chúng tôi cập nhật và mang về đơn vị bán xe của chúng tôi.

Các loại xe Ford tốt

Ở Ford láng hạ chúng tôi luôn cung cấp các dòng xe Ford mới nhất trên thị trường xe và những loại xe được sử dụng phổ biến và được yêu thích tại Việt Nam.

Ford Fiesta là dòng xe nổi tiếng của Ford trên toàn thế giới

Ford Fiesta với diện mạo mới, mẫu xe được nhiều người Việt ưa chuộng

Ford Focus là chiếc xe hoàn hảo, lý tưởng cho gia đình bạn

Ford Everest 2015 là mẫu xe 7 chỗ khá nổi tiếng của hãng xe Mỹ tại thị trường Việt nam, đối thủ đáng gờm của Toyota Fortuner, Toyota innova, Hyundai Santafe, Honda CRV…

Nếu khách hàng có nhu cầu mua hay tham khảo thông tin thêm về xe xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378 để biết thêm chi tiết.

Đánh Giá Bài Viết