Dịch vụ cho thuê xe tại bắc giang giá rẻ uy tín

Nhu cầu thuê xe ngày càng cao, đặc biệt ở là nơi có lượng người di chuyển nhiều và số dân đông. Và Bắc Giang là một trong những địa điểm điển hình có số lượng người thuê xe lớn. Tuy nhiên, một thực trạng đang phổ biến hiện nay tại Bắc Giang đó chính là những công ty cho thuê xe không đảm bảo uy tín, chất lượng. Đó cũng là lý do sau đây, chúng tôi giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tại Bắc Giang giá rẻ, uy tín.

cho thue xe tai bac giang

NTT cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Bắc Giang

NTT là công ty cho thuê xe nổi tiếng và được biết đến là địa chỉ tin cậy, chuyên cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn, chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ hoạt động trên địa bàn Hà Nội, NTT còn cung cấp dịch vụ đến hầu hết các tỉnh trên cả nước và Bắc Giang là một trong số đó. Chúng tôi phát triển đa dạng các loại xe và nhiều hình thức cho thuê xe tại đây. Một số dịch vụ cho thuê xe tại Bắc Giang dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn khi có nhu cầu:

  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Bắc Giang

cho thue xe tai bac giang

Bắc Giang nổi tiếng là một vùng đây có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và cũng là nơi thu hút nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước. Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại đây được ưa chuộng và hoạt động vô cùng nhộn nhịp. NTT phát triển dịch vụ này tại Bắc Giang với gần 20 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ với đầy đủ kiểu dáng bình dân đến hạng sang. NTT còn cung cấp tới khách hàng những tour du lịch với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Xe bán tải là một loại xe vô cùng tiện lợi với chiếc thùng đằng sau có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa trong những buổi picnic, tham quan cùng gia đình, bạn bè. Đây cũng là dịch vụ khá được ưa chuộng tại Bắc Giang bởi giá thành khá thấp so với các đời xe 4 chỗ, 7 chỗ khác. NTT luôn cập nhật và phát triển dạng các loại xe bán tải tại đây.

  • Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên tại Bắc Giang

cho thue xe tai bac giang

Ngoài những cảnh đẹp, Bắc Giang còn là nơi có nền kinh tế phát triển với hàng loạt đô thị, công trường, nhà máy,… nổi lên. Đi đôi với sự phát triển đó là nguồn nhân lực, số lượng công nhân viên ngày càng tăng, là tiềm năng phát triển dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên. Các dòng xe mà NTT chú trọng trong dịch vụ này là 16 chỗ, 24 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ,…

Trên đây là một số dịch vụ cho thuê xe Ô TÔ giá rẻ tại NTT, để tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác vui lòng truy cập xedulich.org.vn hoặc liên hệ tới hotline: 0965.72.73.78 để được tư vấn miễn phí.

Đánh Giá Bài Viết