Dịch vụ thuê xe tốt nhất đi Côn Sơn Kiếp Bạc

Mùa lễ hội Côn Sơn Kiếp Bạc đến là lúc nhu cầu thuê xe đến đây tăng cao. Chính vì vậy công ty cho thuê xe tốt nhất tại Hà Nội chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ thuê xe tốt nhất đi Côn Sơn, Kiếp Bạc.

Đi Côn Sơn, Kiếp Bạc

thue xe di con son kiep bac

Khu di tích danh thắng Côn Sơn thuộc phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, cách Hà Nội khoảng 80km về phía đông. Côn Sơn là nơi có phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình với núi, rừng, suối, hồ, đan xen hòa hợp

Địa chỉ thuê xe uy tín

Lựa chọn địa chỉ thuê xe là điều khách hàng nên chú ý bởi chọn được địa chỉ thuê xe uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm, thoải mái khi sử dụng xe. Namtrung là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe lễ hội. Chúng tôi với đội ngũ tài xế kinh nghiệm thông thạo đường vui vẻ thân thiện sẵn sàng giải đáp thắc mắc của du khách, nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng nhiệt tình, thân thiện

 

NTT có cách thanh toán đơn giản

cho thue xe 24 cho

Khách hàng đến  đăng kí thuê xe chú ý là mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi thuê xe. Khi đã trả tiền thì phải lấy hóa đơn đỏ và hợp đồng thuê xe để đảm bảo uy tín, tin cậy nếu thanh toán trực tiếp.

Ngoài ra chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất chúng tôi cũng đưa ra nhiều hình thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất như: Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM, đưa trực tiếp cho tài xế.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe lễ hội, thuê xe du lịch tại Hà Nội… đến đây hay đến bất cứ địa điểm nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378.

Dịch vụ thuê xe tốt nhất đi Côn Sơn Kiếp Bạc
1 (1) vote