Dịch vụ thuê xe đi Đền Mẫu Âu Cơ – Phú Thọ

Mùa lễ hội đang đến gần nhiều gia đình đang tìm đến những địa điểm chùa chiền để cầu cúng cho hạnh phúc, bình an, may mắn.  Nam Trung chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe đi đền Mẫu Âu Cơ phục vụ những du khách có nhu cầu đến đây.

Đi đền Mẫu Âu Cơ

thue xe đi đền mẫu phú thọ

Đền Mẫu Âu nằm tại xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Đây là một công trình lịch sử văn hóa đặc biệt, gắn liền với hình tượng Mẹ Âu Cơ sinh ra con Lạc cháu Hồng trong một bọc trăm trứng, vốn đã ghi tạc trong tâm trí và tình cảm của các thế hệ người Việt.

Công ty uy tín

xe khuyen mai

Nam Trung Transportation là công ty cho thuê xe uy tín giá rẻ với  gần 100 đầu xe mới tốt chất lượng chúng tôi đã và đang phục vụ hàng nghìn du khách thập  phương trong và ngoài nước. Chúng tôi vẫn đang cố gắng không ngừng vì sự nỗ lực của chúng tôi được tạo nên từ sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ chất lượng

cho thue xe quan

Với đội ngũ lái xe cùng nhân viên của chuyên nghiệp được đào tạo từ đạo đức đến kinh nghiệm nghề nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng về thái độ cũng như sự phục vụ tận tình của chúng tôi. Mang đến sự thoải mái, an toàn, vui vẻ cho khách hàng là trách nghiệm của chúng tôi.

Nếu bạn đang muốn đến đây mà chưa có xe có thể thuê xe 4 chỗ giá rẻ, 7 chỗ…45 chỗ của chúng tôi. Liên hệ 0965727378 để được tư vấn.

Đánh Giá Bài Viết