Dịch vụ cho thuê xe đi Cao Bằng

Mùa hè nắng nóng đang đến gần vì thế rất nhiều du khách tìm đến các địa điểm du lịch trong và ngoài nước để khám phá và trải nghiệm. Để giúp khách du lịch đi lại dễ dàng an toàn và thuận tiện công ty Nam Trung chúng tôi xin gửi đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe bán tải đi mọi nơi trong đó có dịch vụ thuê xe bán tải đi Cao Bằng.

Thuê xe đi Cao Bằng

thue xe di cao bang

Cao Bằng là 1 tỉnh thuộc vùng Đông Bắc nước ta, phía Tây giáp với tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Hà Giang còn phía nam giáp Bắc Kạn và Lạng Sơn. Phía Bắc và đông giáp Trung Quốc, tỉnh lị là thành phố Cao Bằng.Nơi đây có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, không gian yên bình mát mẻ.

Những dòng xe bán tải mới

cho thue xe du lich di cat ba

Cho thuê xe bán tải Ford Ranger

Cho thuê xe bán tải  Mazda BT-50

Cho thuê xe bán tải  Toyota Hilux

Cho thuê xe bán tải  Mitsubishi Triton

 

Dịch vụ thanh toán đơn giản

cho thue xe 7 cho

NTT chúng tôi mang đến dịch vụ thanh toán nhanh gọn và đơn giản mà người dùng cảm thấy uy tín và hài lòng. Khách hàng có thể thanh toán qua cách chuyển khoản ngân hàng trong nước như : Viettinbank, Vietcombank, Techcombank, Á Châu bank….hoặc thẻ ATM qua số tài khoản hay bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hóa đơn và hợp đồng đầy đủ cho bạn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe bán tải Hà Nội thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ….45 chỗ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất.

Dịch vụ cho thuê xe đi Cao Bằng
1 (1) vote