Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Hiện nay nhu cầu đi lại giao thông ở các khu công nghiệp là rất lớn trong đó có khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Đây là khu công nghiệp tập trung rất nhiều người lao động. Vì vậy chắc chắn nhu cầu đi lại từ nhà đến khu công nghiệp và đi ngược lại là rất lớn. Chính vì vậy chúng tôi mang đến dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Nam Cầu Kiền.

Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền

KCN Nam Cầu Kiền trải dài trên địa bàn 4 xã (Kiền Bái, Thiên Hương, Lâm Động, Hoàng Động) thuộc huyện Thủy Nguyên có vị trí giao lưu thuận lợi với các tỉnh trong nước và quốc tế thông qua hệ thống giao thông đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không.

Nam Trung mang dịch vụ thuê xe ôtô ở đây hy vọng sẽ giúp ích cho công nhân viên ở khu công nghiệp Nam Cầu Kiền thuận tiện, thoải mái trong việc đi lại.

Dịch vụ tốt nhất

– Không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào về: bảo hiểm, lương lái xe, cầu đường, xăng xe;
– Giá thuê xe chưa bao gồm thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình;
– Dòng xe đúng chủng loại mẫu mã như được kí kết;
– Lái xe đúng giờ, ăn mặc gọn gàng, thái độ hòa nhã thân thiện;
– Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách;
– Không tăng giá hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.

Thanh toán nhanh gọn

dich vu cho thue xe gia re

Chúng tôi NTT ở khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, Hải Phòng luôn mang đến bạn những cách thanh toán đơn giản nhất, thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Bạn muốn thanh toán qua thẻ ATM, bạn muốn chuyển khoản qua ngân hàng hay bạn muốn thanh toán trực tiếp. NTT chúng tôi đều hỗ trợ những cách thanh toán này.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thuê xe, thue xe 4 cho, thue xe 7 cho….đưa đón nhân viên xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378 để được tư vấn tận tình nhất.

Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Nam Cầu Kiền
1 (1) vote