Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo tháng

Hiên nay nhu cầu thuê xe của mọi người ngày càng tăng một phần là do điều kiện nhiều gia đình còn chưa có tiền để trang bị xe ô tô, một phần khác là do nhu cầu đi du lịch tham quan các địa điểm trong nước tăng hay phục vụ nhu cầu làm việc của một số người. Chính vì vậy NTT Nam Trung Transportion mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe 4 chỗ theo tháng với giá cả tốt nhất với người dùng.

thue xe 4 cho thang 2

Địa chỉ thuê xe 4 chỗ theo tháng

Hiện tại có nhiều địa chỉ cho thuê xe du lịch có 4 chỗ  giá rẻ mà bạn có thể tìm thấy trên báo, đài, tivi hay Internet nhưng khó có thể biết đâu là địa chỉ uy tín. NTT công ty chuyên cho thuê xe cưới, thuê xe du lịch, thuê xe lễ hội… được nhiều khách hàng biết đến qua website xedulich.org.vn. Khách hàng đến với chúng tôi đều tỏ ra hài lòng và vui vẻ sau khi kết thúc hợp đồng, kết thúc việc thuê xe chỗ chúng tôi và tỉ lệ thuê lại rất cao.

thue xe 4 cho thang

Các dòng xe 4 chỗ tiện dụng

Ở chỗ chúng tôi luôn mang đến những dòng xe chất lượng đã được kiểm tra, bảo dưỡng hoàn chỉnh để bạn khi sử dụng cảm thấy an toàn tự tin.  Các dòng xe mà chúng tôi cung cấp như : Xe 4 chỗ Altis, Xe 4 chỗ  Civic, Xe 4 chỗ  Cruze, Xe 4 chỗ Kia Forte…đều đảm bảo độ an toàn chắc chắn.

thue xe thang 4 cho

Dịch vụ thanh toán đơn giản

NTT chúng tôi mang đến dịch vụ thanh toán nhanh gọn và đơn giản mà người dùng cảm thấy uy tín và hài lòng. Khách hàng có thể thanh toán qua cách chuyển khoản ngân hàng trong nước như : Viettinbank, Vietcombank, Techcombank, Á Châu bank….hoặc thẻ ATM qua số tài khoản hay bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hóa đơn và hợp đồng đầy đủ cho bạn.

Nếu còn thắc mắc hay muốn thuê xe du lịch giá rẻ của NTT chúng tôi xin liên hệ hotline 0965727378.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo tháng
1 (1) vote