Các dòng xe 4 chỗ cho thuê tại NTT

NTT viết tắt của Nam Trung Transportation là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ…đến 45 chỗ rất thuận tiện tiện nghi phục vụ số lượng khách từ ít đến nhiều. Do vậy dù số lượng người như thế nào thì bạn đến thuê tại NTT chúng tôi cũng sẽ đảm bảo xe đủ chỗ cho bạn đi du lịch, tham quan. Tại chỗ chúng tôi cung cấp các dòng xe chất lượng, giá rẻ phục vụ hàng nghìn người mỗi năm. Mọi người đến đây thuê xe cưới, lễ hội, đưa đón sân bay,…và đều rất hài lòng với nhân viên, tài xế của chúng tôi. Chúng tôi tự hào đã mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và tự hào là địa chỉ thuê xe du lịch tốt nhất tại Hà Nội.

cho thuê xe 4 chỗ

Chúng tôi cho thuê các dòng xe 4 chỗ đa dạng

Tại NTT thì chúng tôi luôn cung cấp các dòng xe 4 chỗ mới nhất, tốt nhất

Xe 4 chỗ Altis,

Xe 4 chỗ  Civic,

Xe 4 chỗ  Cruze,

Xe 4 chỗ Kia Forte

Cho thuê xe 4 chỗ với chi phí rẻ

– Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá cả khi thuê xe 4 chỗ. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Xe Miền Bắc không chỉ đưa ra giá thuê xe cạnh tranh mà còn đưa ra rất nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

thue-xe-du-lich-4 cho

Dịch vụ chuyên nghiệp với khách đến và đi

–  NTT  luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đáp ứng, đảm bảo sự an toàn tiện lợi nhất cho khách hàng với mong muốn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi

– Chúng tôi luôn luôn đổi mới các loại xe 4 chỗ mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch 4 chỗ, xe lễ hội 4 chỗ, xe cưới 4 chỗ … Hãy liên hệ hotline: 0965727378 để được tư vấn miễn phí.

 

Các dòng xe 4 chỗ cho thuê tại NTT
1 (1) vote