Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Hải Yên

Hiện nay có nhiều khu công nghiệp mọc lên làm cho tình trạng tắc nghẽn giao thông diễn ra ở nhiều nơi nhất là những tuyến đường gần khu công nghiệp. Chính vì vậy Nam Trung Transportition mang đến dịch vụ thuê ô tô đưa đón công nhân viên khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp Hải Yên với giá cả tốt nhất.

KCN Hải Yên

Khu công nghiệp Hải Yên cách cảng biển Vạn Gia 20Km, cách cảng Dân Tiến 9Km, nằm  tại xã Yên Hưng, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây dân cư tập trung đông đúc và tấp nập.

Công ty chuyên nghiệp

Tại NT đơn vị chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ,….đến 45 chỗ, chúng tôi tự tin là địa chỉ cho thuê xe số 1 giá rẻ, chất lượng và uy tín tại Hà Nội nói riêng và nước ta nói chung. Chúng tôi với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn tận tình chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng dù là lứa tuổi, tính cách như thế nào đi nữa.

Các dòng xe đa dạng


– Xe  4 chỗ như: Gentra, Lacetti, Vios, Altis.
– Xe 7 chỗ có Innova, Ford everrest, Fortuner.
Xe 16 chỗ có Ford transit, Mercedess sprinter, Hiace
– Xe 24 – 29 chỗ: thông dụng là Huyndai County.

xem thêm giá thuê xe tại đây : http://xedulich.org.vn/thue-xe-theo-cho

Khi thuê xe tại Nam Trung chúng tôi  những phương thức thanh toán tốt nhất, tiện lợi nhất như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên NTT. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay muốn tư vấn hãy gọi đến hotline của chúng tôi 0966.730.357.

Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Hải Yên
1 (1) vote