Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Việt Hưng

Hiện nay ở bất cứ tỉnh nào thì các khu công nghiệp cũng đều mọc lên rất nhiều làm cho tình trạng tắc nghẽn giao thông diễn ra rất phức tạp. Chính vì vậy NTT Nam Trung Transportition mang đến dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp Việt Hưng với giá cả tốt nhất.

KCN Việt Hưng

Cách trung tâm Tp. Hạ Long 14km; cách Hà Nội 165 km. KCN có vị trí khá xa trung tâm so với các KCN khác, tuy nhiên lại được quy hoạch dọc bờ sông ngay gần cảng biển Cái Lan nên rất thuận lợi về giao thông đường thủy.

Cam kết chất lượng

NTT  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong  ngành dịch vụ cho thuê xe chất lượng và du lịch chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Dịch vụ hàng đầu

Tài xế NTT chuyên nghiệp

Kỹ năng lái xe an toàn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái an tâm trên đường

Bất cứ thắc mắc, phàn nàn khiếu nại của bạn về dịch vụ sẽ được giải quyết ngay

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, giao tiếp tiếng anh tốt

Chi phí cầu đường, bến bãi khách hàng tự chi trả

Ở NTT chúng tôi còn có những dịch vụ thuê xe khác như thuê xe bán tải : http://xedulich.org.vn/t471-cho-thue-xe-ban-tai-gia-re.html hay thuê xe cưới, thuê xe du lịch và có đưa ra phương thức thanh toán tốt nhất, tiện lợi nhất như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên NTT. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay muốn tư vấn hãy gọi đến hotline của chúng tôi 0966.730.357.

 

Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Việt Hưng
1 (1) vote