Cho thuê xe du lịch tốt nhất đi biển Mũi Né

Năm 2017 là năm mà du lịch rất phát triển không chỉ trên thế giới  mà còn ở Việt Nam. Hiện nay người ta có nhiều địa điểm du lịch để lựa chọn. Trong đó biển Mũi Né là 1 địa điểm du lịch biển thú vị độc đáo. Hiện nam Trung cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch tốt nhất chất lượng nhất đến đây.

Du lịch Mũi Né

Mũi Né là một trong những điểm du lịch sinh thái biển đẹp và thơ mộng nhất của tỉnh Bình Thuận. Nơi đây có những bãi cát trắng trải dài trên mặt biển xanh biếc và những hàng dừa cao vút, đặc biệt tới đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và nổi tiếng của người vùng đất ven biển vô cùng xinh đẹp này.

Cam kết chất lượng

NTT  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong  ngành dịch vụ và du lịch, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ….. Đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

cho thue xe di hoa binh

Kỹ năng lái xe an toàn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái an tâm trên đường

Bất cứ thắc mắc, phàn nàn khiếu nại của bạn về dịch vụ sẽ được giải quyết ngay

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, giao tiếp tiếng anh tốt

Chi phí cầu đường, bến bãi khách hàng tự chi trả

Ở NTT chúng tôi tạo ra những phương thức thanh toán  tốt nhất, tiện lợi nhất như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên NTT. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay muốn tư vấn về dịch vụ thuê xe bán tải, thuê xe du lịch…hãy gọi đến hotline của chúng tôi 0965727378.

 

Đánh Giá Bài Viết