Cho thuê xe du lịch chất lượng đi biển Thạch Hải

Hè 2017 là mùa hè nắng nóng vì vậy mọi người tìm đến các bãi biển để nghỉ mát  . Hiện nay người ta có nhiều địa điểm du lịch để lựa chọn. Trong đó biển thạch Hải là 1 địa điểm du lịch biển thú vị độc đáo. Hiện nay công ty Nam Trung chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng đi Thạch Hải.

Du lịch Thạch Hải


Bãi biển Thạch Hải  thuộc huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh trải dài từ Xuân Thành đến Thiên Cầm . Ở đây có cát mịn màng trắng sạch, thoai thoải cách bờ vài ba trăm mét mà nước biển vẫn chỉ đến chừng non một mét sâu. Thạch Hải gần kề với những trảng cỏ xanh non chăn thả bò dê của người dân địa phương và cách không xa là những di tích danh thắng như núi Nam Giới trong quần thể Quỳnh Viên, khe Ao Tăm, khe Mưa Giông, suối Hiêu Hiêu.

Các dòng xe đa dạng

Cho thuê xe đưa đón nhân viên Khu Công Nghiệp Sài Đồng B

Nam Trung là công ty cho thuê xe số 1 tại Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe du lịch mới nhất, cao cấp nhất, chất lượng nhất và đa dạng với các dòng xe như :

Xe 7 chỗ du lịch cho thuê: Innova, Fortuner, Ford Everest

Xe 16 chỗ du lịch cho thuê: Sprinter, Transit

Xe 29 chỗ du lịch cho thuê: Hyundai County

Xe 35 chỗ du lịch cho thuê: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

Xe 45 chỗ du lịch cho thuê: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Thanh toán nhanh gọn               

                               

thue xe thang

           

Ở NTT chúng tôi tạo ra những phương thức thanh toán tốt nhất, tiện lợi nhất cho các dịch vụ thuê xe cưới, du lịch, lễ hội, đưa đón…như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên NTT. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay muốn tư vấn hãy gọi đến hotline của chúng tôi 0965727378

Đánh Giá Bài Viết