Cho thuê xe du lịch theo chỗ

Tháng 6 – cũng là tháng có số lượng khách du lịch tăng đáng kể, đây cũng là cơ hội để cho các ngành vận tải phát triển mạnh. NTT – công ty cho thuê xe du lịch số 1 Hà Nội hiện đang xây dựng vô vàn dịch vụ mới với nhiều ưu đãi về giá. Một trong số đó là cho thuê xe du lịch theo chỗ hứa hẹn sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng.

cho thue xe du lich

Hiện nay, NTT đang cung cấp tới khách hàng dịch vụ thuê xe theo chỗ với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã xe từ 4 đến 45 chỗ. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thuê xe 4, 7 chỗ đi du lịch

cho thue xe du lich

Dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các hộ gia đình. Bạn có thể thuê xe hạng sang hoặc bình dân tùy theo điều kiện gia đình. NTT luôn có mức giá ưu đãi, hấp dẫn tới người dùng. Dòng xe bình dân đảm bảo chất lượng, được trang bị đầy đủ những tính năng an toàn và đặc biệt là giá thành thuê xe rẻ, rất phù hợp với các hộ gia đình hạng trung hiện nay. Dòng xe hạng sang với những dòng xe cao cấp như Camry, BMW,.. không những mang đến cho bạn sự thoải mái, an toàn mà còn đảm bảo trang nhã, lịch sự thể hiện được đẳng cấp của người đi xe.

Thuê xe 16, 24 chỗ đi du lịch

cho thue xe du lich

Dòng xe phù hợp với nhóm bạn, nhân viên văn phòng,… có những buổi du lịch cùng nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc xe phù hợp với số lượng người tham gia bởi NTT luôn đứng đầu về số lượng xe. Các dòng xe 16 chỗ, 24 chỗ đảm bảo độ an toàn cao, luôn được những nhân viên kỹ thuật tay nghề cao của chúng tôi kiểm tra, sửa chữa, bảo hành liên tục. Đối với hình thức thuê xe này, bạn còn nhận được cơ hội giảm giá lên đến 15% hóa đơn thanh toán. Dòng xe này còn được ưa chuộng bởi tính đa dụng của nó. Ngoài du lịch, bạn còn có thể thuê xe đưa đón nhân viên, phục vụ đám cưới,…

Thuê xe 35 chỗ trở lên

Với số ghế ngồi lớn, khoang chứa đồ rộng rãi, hình thức thuê xe này rất phù hợp để tổ chức những buổi tham quan cho học sinh, giáo viên nhà trường, công nhân viên của các công ty, khu công nghiệp. Đối với hình thức này, NTT cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất. Tài xế lái xe 35 chỗ đảm bảo tay nghề cao, bằng lái đạt chuẩn, kinh nghiệm nhiều năm, tỉnh táo,… Country, Samco, Isuzu,… là các thương hiệu xe hiện có tại NTT.

cho thue xe du lich

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ cho thuê xe du lịch của NTT. Để đặt thuê xe giá rẻ vui lòng liên hệ hotline: 0965.72.73.78.

Cho thuê xe du lịch theo chỗ
1 (1) vote