Cho thuê xe du lịch Sơn Đoòng

Cho thuê xe du lịch NTT xin chào bạn đọc. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng và nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng – dịch vụ cho thuê xe du lịch Sơn Đoòng. Cùng NTT khám phá về dịch vụ này trong bài viết sau đây.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Sơn Đoòng

Công ty cho thuê xe NTT đang xây dựng dịch vụ cho thuê xe du lịch hang Sơn Đoòng giá rẻ, chất lượng. Dịch vụ được ưa chuộng không chỉ bởi những ưu đãi mà còn ở những lợi ích khi thuê. Các đầu xe cho thuê hiện nay mà NTT vô cùng đa dạng. Nếu bạn đang có dự định khám phá hang cùng gia đình hoặc nhóm bạn thì đời xe 4, 7 chỗ của chúng tôi là vô cùng hợp lý. Đối với hình thức du lịch này, bạn nên chọn những dòng xe có kiểu dáng thể thao, khả năng chuyên chở đồ đạc cồng kềnh. Dòng xe bán tải sẽ là một ý kiến hay cho bạn. Còn nếu bạn đang có dự tính đi cùng số đông người trong công ty hoặc nhóm bạn thì các đời xe từ 16 đến 24 chỗ sẽ vô cùng tiện lợi. Hiện nay, tại NTT đang có khoảng 10 đầu xe này. Dòng xe từ 32 chỗ trở lên cũng được ưa chuộng dành cho những khu công nghiệp, tổ chức du lịch cho công nhân viên.

cho thue xe du lich

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn cập nhật những dòng xe mới, cải tiến, bảo hành những dòng xe cũ để đáp ứng nhu cầu cũng như đảm bảo an toàn cho hành khách. Những ưu đãi hiện tại khi bạn thuê xe du lịch đi hang Sơn Đoòng đó là:

  • Giảm giá 10% cho 10 khách hàng đặt thuê đầu tiên trong tháng.
  • Miễn phí dịch vụ hướng dẫn viên du lịch.
  • Miễn phí những tư vấn về trang bị, kinh nghiệm du lịch.
  • Giảm ngay 10% đối với những khách hàng đặt thuê xe từ lần thứ 2 trở đi.
  • Cơ hội nhận voucher giảm giá sau mỗi chuyến đi.
  • Sử dụng khăn ướt, nước khoáng miễn phí.

cho thue xe du lich

Giá đã rẻ, lại còn vô vàn ưu đãi, thật khó để từ chối đúng không nào. Chưa hết, dưới đây, NTT xin chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm khi du lịch Sơn Đoòng.

Kinh nghiệm du lịch Sơn Đoòng

Sơn Đoòng tuy đẹp nhưng cũng tiềm ẩn vô vàn nguy hiểm với độ sâu dài hơn 5km. Trước khi đi, chúng tôi sẽ tư vấn và có thể trang bị cho bạn những vật dụng, đồ đạc cần thiết. Trong quãng đường thám hiểm, bạn chỉ được đi lối mòn nhỏ và đặc biệt cẩn thận bởi những nhũ đá nhỏ, nhọn,… Trong quá trình di chuyển sẽ có nhiều con vật khá nguy hiểm đòi hỏi bạn không được trêu đùa hay đuổi bắt.

cho thue xe du lich

Một số thông tin trên mà công ty cho thuê xe giá rẻ NTT cung cấp mong rằng bạn sẽ có một chuyến đi an toàn nhất. Liên hệ: 0965.72.73.78 để được tư vấn miễn phí.

Cho thuê xe du lịch Sơn Đoòng
1 (1) vote