Cho thuê xe 29 chỗ đi chụp ảnh Hoa Hướng Dương giá rẻ tại hà nội

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất đất nước Việt Nam, là mảnh đất địa linh nhân kiệt, là quê hương của Cụ Phan Bội Châu, Cụ Phạm Hồng Thái, Nguyễn Xiển, Lê Hồng Phong, và đây cũng chính là quê hương của Chủ Tịch Hồ Chí Minh là người đã khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Đến nơi đây ngoài những điểm du lịch Biển như Cửa Lò, Bãi Lữ, … thì cứ đến dịp tháng 12 hàng năm du khách lại thi nhau đến nghệ An để chụp ảnh Hoa Hướng Dương của công ty Sữa TH, Vậy hãy cùng công ty xe du lịch xanh đến với Nghệ An để ngắm hoa hướng dương nào.

Hoa Hướng Dương hay còn gọi là hướng dương quỳ tử,Hoa mặt trời, thiên quỳ tử, quỳ tử, quỳ hoa tử) là loài hoa thuộc họ Cúc.

Ở Việt Nam còn có loài “Hướng dương dại”. hiện nay mọc hoang dại ở nhiều nơi, từ đồng bằng tới vùng núi, thường thấy ở dọc các đường đi, bãi hoang… Hướng dương dại thường được dùng làm phân xanh, một số nơi lấy lá xát trị ghẻ.

Để quý khách có chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa, công ty xe du lich xanh tư vấn dịch vụ đầy đủ miễn phí đến quý khách, hoặc truy cập website xedulich.org.vn để tìm hiểu chi tiết, đặt biệt giảm ngay 30% dành cho du khách là khách hàng đầu tiên của xe du lịch xanh hotline 0966.730.357

Đánh Giá Bài Viết