Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi chụp ảnh hoa dã quỳ ba vì giá rẻ tại hà nội

Ba Vì là tận cuối cùng Tây Bắc của Hà Nội, với rất nhiều danh lam thắng cảnh đặc biệt có rất nhiều điểm thăm quan vui chơi rất nổi tiếng ở Ba Vì như: Đầm Long, Ao Vua, Khoang Xanh Suối Tiên, Đông Mô, Khu Du Lịch Long Việt . . . Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều loài hoa đẹp, một trong số đó là Hoa Dã Quỳ, Hoa Dã Quỳ nở rực rỡ nhất vào tháng 11,12 hàng năm trong Vườn Quốc Gia Ba Vì, vì thế mà vào dịp này các đoàn khách đến từ các tỉnh đua nhau lên Bà Vì để chụp ảnh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa này.

Hoa Dã Quỳ là một loài thực vật họ cúc, hiện nay phân bổ rộng khắp trong các khu vực cận nhiệt đới và nhiệt đới, chẳng hạn như Trung Mỹ, Đông Nam Á và châu Phi.

Ở Việt Nam, dã quỳ thường ra hoa vào mùa đông, vàng rực cả triền đồi và thảo nguyên. Loài cây này có thể coi như là một loài cây báo hiệu cho sự xuất hiện của mùa khô, khi hoa dã quỳ nở có nghĩa là mùa khô đã đến rất gần. Lá của cây này còn sử dụng trong một bài thuốc dân gian để chữa bệnh ghẻ.

Vị trí chụp ảnh Hoa Dã Quỳ Ba Vì

Từ cổng Vườn Quốc Gia Ba Vì các bạn lên tới Cốt 400 (Khu bể bơi) đi tiếp 1 km đến ngã 3 hướng đi sang khu Di tích lịch sử, cứ điểm 600, các bạn đi tiếp gặp 1 trạm gác. Các bạn xin phép chú Bảo vệ cho được sang thăm quan khu vực đồi 700 để chụp ảnh Hoa Dã quỳ. Sau đó các bạn đi tiếp khoảng 1km đến ngã 3 nữa, các bạn rẽ trái để lên đồi 700. Khi đến Đài quan sát cháy rừng các bạn tiếp tục rẽ trái là đến đồi hoa Dã quỳ Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Để quý khách có chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa, công ty xe du lich xanh tư vấn dịch vụ đầy đủ miễn phí đến quý khách, hoặc truy cập website xedulich.org.vn để tìm hiểu chi tiết, đặt biệt giảm ngay 30% dành cho du khách là khách hàng đầu tiên của xe du lịch xanh hotline 0966.730.357

 

 

 

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi chụp ảnh hoa dã quỳ ba vì giá rẻ tại hà nội
5 (1) vote