Cho thuê xe đi Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín

Dịch vụ du lịch ngày càng phát triển vì thế mà dịch vụ giao thông đi lại phục vụ du lịch cũng phát triển theo trong đó có dịch vụ cho thuê xe đi du lịch, đi tham quan. Và chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thuê xe này như dịch vụ thuê xe giá rẻ đi Vĩnh Phúc mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây.

Vài nét về Vĩnh Phúc

Chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tốt nhất đến đây tham quan khám phá nơi đây. Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng của nước ta vốn bao gồm tỉnh Vĩnh Yên và tỉnh Phúc Yên trước đây nhưng nay quy hoạch nên đã gộp lại là tỉnh Vĩnh Phúc. Trong thời kỳ Pháp tạm chiếm đóng miền Bắc giai đoạn 1946-1954, tỉnh này còn có tên gọi là tỉnh Vĩnh Phúc Yên. Nơi đây nổi tiếng với đặc sản trà hoa vàng, rượu dừa…

Công ty cho thuê xe đi Vĩnh Phúc

Cho thuê xe đưa đón nhân viên Khu Công Nghiệp Sài Đồng B

Có rất nhiều công ty hiện cho thuê xe đi du lịch, lễ hội với giá rẻ nhưng đâu ít nơi có thể vừa giá rẻ lại vừa tạo được lòng tin, uy tín như công ty Nam Trung chúng tôi. Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe và dịch vụ vận tải, du lịch. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất có thể.

Chất lượng dịch vụ

Bộ phận kinh doanh của chúng tôi chuyên nghiệp luôn tư vấn khách hàng 1 cách ân cần, tận tình vui vẻ luôn làm khách hàng tuyệt đối.

Bộ phận tài xế  của NTT được đào tạo thành thạo trên các tuyến đường, phục vụ khách hàng 1 cách thân thiện , nhiệt tình nhất có thể.

Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ thuê xe đi Vĩnh Phúc bên chúng tôi, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ đích thực đến cho mọi khách hàng.

Giá cả thuê xe

Giá thuê xe đi Vĩnh Phúc của NT chúng tôi luôn rẻ nhất so với thị trường vì chúng tôi đã tham khảo các đơn vị trên thị trường và tham khảo ý kiến phản hồi của khách hàng để đưa ra bảng giá thuê xe 7 chỗ, thuê xe 4 chỗ…đến 45 chỗ hợp lý nhất. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ không phải băn khoăn về giá khi đến với chúng tôi. Và chúng tôi cam kết thanh toán trên hóa đơn, hợp đồng uy tín.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt xe ngay hay cần tư vấn thêm xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378 hoặc website : http://xedulich.org.vn

 

Đánh Giá Bài Viết