Cho thuê xe đi Quảng Ninh giá rẻ uy tín

Du lịch là sở thích của nhiều người, nhưng có nhiều rào cản khiến nhiều người còn chần chừ để thực hiện nó. Một trong những lý do khiến bạn muốn đi du lịch mà chưa thể đó là do chưa có phương tiện đi du lịch. Chúng tôi công ty Nam Trung biết điều này nên chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê xe giúp mọi người có thể thỏa thích đi du lịch, tham quan trong đó có dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Ninh giá rẻ uy tín.

Đi Quảng Ninh

Chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng Ninh. Quảng Ninh là điểm đến bạn nên đến một lần trong đời, bởi ngoài thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long cùng những hang động, đến đây bạn có thể trải nghiệm những hoạt động như ngủ đêm trên du thuyền, chèo kayak, tham quan những điểm đến linh thiêng như Yên Tử, Chùa Ba Vàng và không thể cưỡng lại với những món ăn làm mê hoặc lòng người như chả mực, hàu nướng, sá sùng…

Dịch vụ thuê xe

Xe du lịch đi Quảng Ninh của Nam Trung chúng tôi luôn đảm bảo mới đẹp, không hỏng hóc, đầy đủ tiện nghi. Khi sử dụng xe 4 chỗ, 7 chỗ đến 45 chỗ bên công ty chúng tôi bạn không phải lo lắng về dịch vụ  đăng kí, hợp đồng hay thời gian. Chúng tôi có lái xe được đào tạo bài bản thông thạo có tính cẩn thận, chu đáo, tận tình. Dù là khách hàng khó tính thì cũng sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe và thái độ của nhân viên, tài xế của chúng tôi.

Thanh toán đơn giản

cho thue xe dua don nhan vien

NTT chúng tôi mang đến dịch vụ thanh toán dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nhanh gọn và đơn giản mà người dùng cảm thấy uy tín và hài lòng. Khách hàng có thể thanh toán qua cách chuyển khoản ngân hàng trong nước như : Viettinbank, Vietcombank, Techcombank, Á Châu bank….hoặc thẻ ATM qua số tài khoản hay bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hóa đơn và hợp đồng đầy đủ cho bạn.

Cam kết dịch vụ

cho thue xe 16 cho dua don san bay

Bạn sẽ được toàn quyền sử dụng xe

Tài xế NTT chuyên nghiệp

Kỹ năng lái xe an toàn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái an tâm trên đường

Bất cứ thắc mắc, phàn nàn khiếu nại của bạn về dịch vụ sẽ được giải quyết ngay

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, giao tiếp tiếng anh tốt

Chi phí cầu đường, bến bãi khách hàng tự chi trả

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ 0965727378 để được nhân viên Nam Trung chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất.

Đánh Giá Bài Viết