Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi du lịch, lễ hội, tham quan, đưa đón nhân viên, cưới…. nhưng không biết nên thuê ở đâu bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ lớn nhỏ khắp cả nước đang cung cấp dịch vụ thuê xe này. Vậy thì NTT chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ uy tín giá rẻ, chất lượng hy vọng giúp ích cho bạn trong hành trình chuẩn bị đi du lịch của mình.

thue xe 16 cho ntt

Xem báo giá thuê xe 16 chỗ tại đây : http://xedulich.org.vn/bao-gia-dich-vu-thue-xe-16-cho.html

Chọn một nhà cung cấp xe uy tín

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp xe cho thuê với giá cả phải chăng xuất hiện trên báo đài tivi hay Internet nhưng khó để tìm ra địa chỉ thuê xe uy tín.

xe 16 cho nts

Lên kế hoạch sớm và chọn xe phù hợp

Để tránh mất tiền oan cũng như đảm bảo dịch vụ cung cấp bạn cũng nên ký hợp đồng cẩn thận, để ý đến:  tên xe, hãng xe, đời xe, xuất xứ, hình ảnh, biển số xe, lộ trình, phụ trội km và điều kiện phạt hủy.

xe 16 cho moi

Chọn dòng xe phù hợp

Bạn đã biết số lượng người đi  nên việc chọn xe sẽ dễ dàng với các dòng xe
– Xe  4 chỗ như: Gentra, Lacetti, Vios, Altis.
Xe 7 chỗ có Innova, Ford everrest, Fortuner.
– Xe 16 chỗ có Ford transit, Mercedess sprinter, Hiace
– Xe 24 – 29 chỗ: thông dụng là Huyndai County. Riêng hãng này có các dòng: thân dài (có cốp to để đồ tiện đi du lịch) thân ngắn (cốp bé). Có hàng hàng nhập khẩu nguyên chiếc (hiếm vì đắt), hàng khẩu linh kiện lắp ráp tại Việt Nam (đơn vị lắp là Đồng Vàng và Tracomeco) và xe sản xuất tại Việt Nam (hàng này kém nhất).
– Xe 35 chỗ có Trường Hải, Hyundai Aerotown (đồ cổ độ lại), Isuzu.
– Xe 45 chỗ chủ yếu là của Hyundai nhưng nó có các đời từ thấp đến cao như: Hyundai Space (1996 – 2003), Hyundai Hi-Class (2005 – 2007).
– Xe 47 chỗ: Hàng này cũng của Hyundai nhưng là hàng cao cấp, đời thấp nhất là 2008 ghế ngồi rộng và thoải mái như khoang máy bay, loại này có rất nhiều tên như Hyundai Universe Classic, Universe Space, Universe Luxury, Universe Noble…

Trên đây là kinh nghiệm NTT hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người đang có nhu cầu thuê xe.

 

Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ tốt nhất
1 (1) vote