Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay

Hiện nay nhu cầu đi lại du lịch nước ngoài ngày càng lớn. Do vậy người đi lại, di chuyển từ sân bay về chỗ nghỉ và ngược lại cũng tăng. Do vậy chúng tôi mang đến dịch vụ cho thue xe 16 cho đưa đón sân bay giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Liên hệ đặt xe ngay để hưởng ưu đãi từ chúng tôi : 0965727378.

cho-thue-xe-16-cho

NTT công ty thuê xe uy tín

NTT viết tắt của Nam Trung Safety là công ty hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ du lịch và thuê xe du lịch. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ tài xế, nhân viên tận tình chuyên nghiệp được nhiều khách hàng yêu quý và gửi gắm niềm tin. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng dù là khách  hàng khó tính nhất.

2006 Ford Transit.

Xem thêm các dịch vụ thuê xe tại đây : http://xedulich.org.vn/thue-xe-theo-cho

Chúng tôi có dịch vụ du lịch 16 chỗ đa dạng

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe du lịch 16 chỗ mới nhất, hiện đại nhất và tốt nhất để phục vụ mọi  nhu cầu du lịch của khách hàng  như

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit giá rẻ nhất

Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 16 chỗ Mishubishi

cho-thue-xe-du-lich

NTT cam kết giá tốt

Giá cả với chúng tôi là điều được quan tâm nhất và chúng tôi biết đây là khách hàng quan tâm. Chúng tôi mang đến giá cả rẻ cạnh tranh với các đơn vị cho thuê xe 16 chỗ trên thị trường Việt Nam nhất là ở Hà Nội. Khi trả tiền thuê xe bạn sẽ không phải băn khoăn lo nghĩ và hoàn toàn yên tâm và tin tưởng NTT.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ đi du lịch, tham quan  nghỉ mát xin liên hệ qua hotline 0965727378.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay
1 (1) vote