Tìm xe đưa đón sân bay chất lượng tại Hà Nội khó hay dễ?

Sử dụng dịch vụ đưa đón từ những địa chỉ uy tín là góp phần ngăn nạn chặt chém hành khách và taxi dù. Bên cạnh taxi truyền thống, một số nơi cung cấp xe đưa đón sân bay với nhiều mẫu xe đời mới, sang trọng phù hợp cho các doanh nghiệp (hoặc cá nhân) đưa đón khách hàng, đối tác, những vị khách quý.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Xe Du Lịch Xanh giúp khách có thêm lựa chọn về phương tiện đi đến các phi trường trên cả nước. Những yếu tố quyết định chất lượng của một dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay nằm ở tính chính xác về thời gian, thái độ phục vụ và cuối cùng là chất lượng dịch vụ: về phương tiện và tài xế.

Những điều nên biết khi muốn làm hợp đồng thuê xe du lịch

Các mẫu xe đưa đón sân bay Xe Du Lịch Xanh cung cấp

 Dựa trên nhu cầu và số lượng ghế trên xe khách hàng mong muốn mà chúng tôi sẽ chọn mẫu xe, số lượng xe phù hợp trong hơn 100 chiếc gồm các dòng xe con 4 – 7 chỗ đến những xe chuyên chở hành khách từ 35 – 45 chỗ chúng tôi hiện cung cấp.

Đặc biệt cung cấp những xe đưa đón sân bay sang trọng, cao cấp như Mec, BMW cho khách hàng có nhu cầu về xe hạng sang để đón rước đối tác, cấp trên,… Những mẫu xe số lượng ghế lớn để đưa đón nhân viên, người nhà, các hội nhóm đoàn thế.

Cung cấp xe đưa đón sân bay không chỉ tại Hà Nội

 Xe Du Lịch Xanh có dịch vụ đưa đón ở các sân bay trên cả nước: Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất (HCMC), Nha Trang (Khánh Hoà),… Dù bay đến đâu trên đất nước Việt Nam, quý khách hàng đều có thể gọi ngay vào số hotline 0966.730.357 để đặt xe đưa đón sân bay gần nhất. Những điểm dừng đổ xe đều nằm ở những khu vực thuận lợi, dễ dàng di chuyển và đón khách từ nội thành ra sân bay và ngược lại.

 Xe Du Lịch Xanh khẳng định uy tín với các dòng xe chất lượng

Xe Du Lịch Xanh luôn hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe với thái độ nhiệt tình nhất

Bảng báo giá thuê xe được công khai trên địa chỉ http://xedulich.org.vn/ và giúp khách hàng có nhu cầu tra cứu một cách dễ dàng. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá ổn định, phải chăng đến quý khách hàng.

Hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải hàng hoá và hành khách với những chiếc xe trên chạy trên mọi nẻo đường đất nước, Xe Du Lịch Xanh luôn không ngừng cố gắng để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng khi phục vụ và cung cấp dịch vụ.

 

Tìm xe đưa đón sân bay chất lượng tại Hà Nội khó hay dễ?
3 (2) votes