Thuê xe du lịch 29 chỗ và những điều cần biết

Thuê xe du lịch 29 chỗ là nhu cầu của rất nhiều người đặc biệt là vào các dịp lễ tết, hội hè. Để thuê được chiếc xe vừa ý, các bạn cần phải có kiến thức nhất định để lựa chọn những địa chỉ tốt, xe tốt. Dưới đây là một số điều các bạn cần chú ý

Lựa chọn thuê xe du lịch đúng mục đích sử dụng

                                                       xe 29 chỗ là loại xe khá lớn

Xe 29 chỗ là xe khá lớn, vì thế khi các bạn có nhu cầu thuê thì cần căn cứ vào số lượng người phù hợp. Bên cạnh đó cũng cần chú ý vào hãng xe, chất lượng xe để đưa ra mức giá phù hợp.

Đặt xe sớm

Khi muốn thuê xe du lịch 29 chỗ, các bạn nên chú ý đặt xe sớm. Nhờ điều này mà các bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại xe hơn, mức giá tốt hơn. Đặc biệt là bạn phải lựa chọn một đơn vị thuê xe uy tín như http://xedulich.org.vn/

Mang theo đầy đủ giấy tờ khi đi thuê xe

                                            Hãy mang theo đầy đủ giấy tờ khi đi thuê xe

Khi đi thuê xe, người thuê cần phải có thêm các loại giấy tờ như chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe, phương tiện hoặc tiền đặt cọc.

Nếu người thuê không có các giấy tờ đó thì bên cho thuê sẽ yêu cầu phải làm giấy cam kết đảm bảo sẽ thanh toán đủ các chi phí cho chủ xe.

Kiểm tra lại tình trạng xe khi thuê

Trước tiên các bạn cần phải kiểm tra về giấy tờ gốc của xe để đảm bảo an toàn khi đi. Bên cạnh đó các bạn cũng phải kiểm tra thêm tình trạng xe ngay ở thời điểm thuê, nội thất bên trong bên ngoài. Cuối cùng, hãy làm một biên bản bàn giao hiện trạng của xe giữa bạn với chủ xe để đảm bảo không có tranh chấp về sau.

Nếu muốn thuê xe du lịch 29 chỗ uy tín, chất lượng, xe đẹp, nội thất hiện đại, các bạn có thể liên hệ với http://xedulich.org.vn/ qua hotline 0966.730.357 để được tư vấn chi tiết nhé!

Đánh Giá Bài Viết