Thuê xe du lịch 29 chỗ hãng nào phù hợp nhất tại hà nội

Những khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ thường rất chú ý đến giá cả dịch vụ bởi chắc chắn họ đang phục vụ một đơn hàng khá lớn. Chính vì thế mà việc lựa chọn sao cho có được chiếc xe phù hợp nhất tại Hà Nội thì rất khó khăn. Dưới đây là một số hãng xe phục vụ cho nhu cầu thuê xe du lịch 29 chỗ do http://xedulich.org.vn/ cung cấp.
Xe 29 chỗ hãng Thaco Town

Đây là dòng xe hiện đại nhất hiện nay
Khách đi đường xa thường hay chọn xe của Thaco bởi đây được đánh giá là dòng xe du lịch tốt nhất thị trường. Xe có thân rộng, chỗ ngồi thoáng, không gian trong xe cực kỳ thoải mái cho các hành khách.
Hơn thế, xe Thaco 29 chỗ cũng có bộ nhún hơi như các dòng xe 45 chỗ nên có thể nhẹ nhàng đi trên những cung đường gồ ghề, không làm hành khách khó chịu. Gầm hàng xe rộng, chứa được nhiều hành lý tránh cho việc xếp đồ chồng chất trong khoang.
Xe 29 chỗ hãng Isuzu

thue xe 29 cho

Isuzu 29 chỗ có không gian khá thoáng
Đây là dòng xe rất được các hãng thuê xe du lịch 29 chỗ lựa chọn và trang bị. Đây cũng là loại xe đời mới, tiện nghi, thân xe rộng rãi nên có chỗ ngồi thoải mái cho các hành khách.
Với hệ thống nhún hiện đại, xe Isuzu cũng chạy khá êm ái. Khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ cũng thường hay lựa chọn hãng xe này vì tiện nghi tốt và ngân sách phù hợp.
Xe 29 chỗ hãng Hyundai

Xe Hyundai chật hơn so với 2 dòng xe trên
Đây là loại xe khá nhỏ, chỗ ngồi hơi chật so với 2 loại xe nói trên. Đặc biệt, xe không có gầm hàng nên bắt buộc bạn phải mang toàn bộ hành lý lên xe. Vì thế mà loại xe này chỉ phù hợp với các chuyến đi ngắn dưới 3 giờ và ít hành lý.
Thuê xe du lịch 29 chỗ hiện nay cần phải có sự lựa chọn loại xe phù hợp để bạn có một chuyến đi hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966.730.357 để được tư vấn thêm nhé!

Đánh Giá Bài Viết