Thuê xe 29 chỗ đưa đón nhân viên tại Xe Du Lịch Xanh

Namtrung là một trong những công ty cho thuê xe hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài những dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe bán tải, thuê xe theo chỗ: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… chúng tôi đang tập trung phát triển dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón nhân viên giá rẻ, chất lượng.

thue xe 24 cho

Thuê xe 29 chỗ đưa đón nhân viên

Đây là một dịch vụ cho thuê xe tại Xe Du Lịch Xanh, sử dụng phương tiện là ô tô 29 chỗ để vận chuyển công nhân, nhân viên, cán bộ đi làm và về nhà theo một quy trình vận hành chuyên nghiệp, liên tục và ổn định. Một dịch vụ được ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tiết kiệm chi phí

Thường thì các công ty, nhà máy luôn sở hữu một khối lượng công nhân viên lớn. Nếu để các nhân viên sử dụng phương tiện cá nhân đến công ty, có rất nhiều bất cập xảy ra. Đầu tiên là sự lộn xộn, thiếu an toàn, tắc nghẽn giao thông,… thứ hai là phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ để lo về mặt bằng để xe, người trông giữ xe, hệ thống an ninh nhà xe,…. Để tránh những điều đó, các công ty có thể mua ô tô để phục vụ đưa đón nhân viên, tuy nhiên, khoản phí bỏ ra là rất lớn và vẫn phải chịu nhiều khuyết điểm như: khó khăn khi thuê tài xế, chỗ để xe, giấy tờ, đăng kiểm xe, phí lưu hành, phí phát sinh,… Và thuê xe đưa đón nhân viên là một trong những cách giải quyết tối ưu nhất. Bạn sẽ không còn phải lo về những điều trên mà lại tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

cho thue xe 24 cho

  • Đảm bảo an toàn cao

Namtrung đảm bảo cho bạn sự an toàn trong những chuyến đi với những dòng xe chất lượng và những tài xế cực chuyên nghiệp. Hiện nay, chúng tôi đang có đa dạng các dòng xe đảm bảo chất lượng cao, trên xe còn được trang bị đầy đủ những thiết bị tiện lợi, mang đến cho hành khách sự thoải mái. Đội ngũ tài xế với tay nghề cao, thông thạo đường xá,….

  • Tiện ích khác

Thuê xe 29 chỗ đưa đón nhân viên còn tập được cho các công nhân viên thói quen đi làm đúng giờ, tạo được cho họ được khả năng làm việc chuyên cần,… Ngoài ra, các nhân viên còn đảm bảo an toàn, thoải mái trong những ngày đi làm nắng nóng, mưa bão,…

cho thue xe 24 cho

Trên đây là một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón nhân viên. Đến với chúng tôi, bạn còn có thể tìm hiểu về các dịch vụ tiện lợi như: thuê xe lễ hội, thuê xe du lịch,… và cơ hội nhận được những ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ tới hotline: 0966.730.357 để được tư vấn miễn phí.

Thuê xe 29 chỗ đưa đón nhân viên tại Xe Du Lịch Xanh
3 (2) votes