Ở đâu cho thuê xe 29 chỗ uy tín nhất hiện nay

 

Bạn và người thân của bạn đang có nhu cầu đi du lịch hay đi đâu đó mà cần đến việc thuê xe. Tuy nhiên bạn chưa biết nên thuê xe ở đâu và thuê xe như thế nào cho phù hợp. Vậy, bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin về việc Ở đâu cho thuê xe 29 chỗ uy tín và giá cả hợp lý nhất hiện nay.

ở đâu cho thuê xe 29 chỗ tốt nhất hiện nay

NTS Transport nơi cho thuê xe uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm mở dịch vụ cho thuê xe du lịch nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp những chiếc xe uy tín, an toàn và chất lượng.

Đối với NTS Transport thì luôn đặt sự uy tín và an toàn của khách hàng lên đầu tiên nên những chiếc xe dành cho thuê luôn đảm bảo và chắc chắn.

Trước khi thuê luôn có những hợp đồng rõ ràng được ký kết giữa hai bên, các điều khoản trong hợp đồng được bên NTS Transport đặt ra và sẽ điều chỉnh phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng.

ở đâu cho thuê xe 29 chỗ tốt nhất hiện nay

Khách hàng sẽ được lựa chọn những chiếc xe 29 chỗ khác nhau sao cho phù hợp với bản thân. Và sau đó cả hai bên sẽ cùng nhau kiểm tra xem chất lượng xe có đúng như trong hợp đồng đã nêu ra hay không.

Đây là một đặc điểm ưu việt nên được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Có nhiều những nơi khác họ sẽ chỉ giao xe mà không cho khách hàng test nên lợi dụng việc đó mà chuộc lợi.

Khi thuê xe thì chỉ cần các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, bằng lái xe,… để làm minh chứng và đặt cọc trước một số tiền là đã hoàn tất thủ tục.

Thủ tục trả xe cũng rất đơn giản, nếu bên nào vi phạm theo những điều khoản trong hợp đồng thì sẽ phải bồi thường thỏa đáng. Với khách hàng cũng cần phải trả xe đúng với thời hạn đã nêu ra.

Giá thuê xe 29 chỗ

Tùy vào loại xe và cũng tùy vào số ngày thuê xe nên tại NTS Transport đã có riêng một bảng giá chi tiết và cụ thể. Khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khắp hoặc liên hệ qua website để nhận thông tin dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, các mức giá đều là cạnh tranh và có thể nói là rẻ nhất so với những gì chúng tôi đã bỏ ra để khách hàng hưởng thụ.

Vì vậy, NTS Transport chính là một điểm đến lý tưởng trong giới thuê xe 29 chỗ. NTS Transport là dịch vụ thuê xe số 1 Việt Nam với các mức giá phù hợp. Bên cạnh đó còn có rất nhiều loại xe như 16 chỗ, 7 chỗ…

Trên đây là một vài thông tin về việc Ở đâu cho thuê xe 29 chỗ uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website để biết thêm chi tiết và nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

Xem thêm:

Cho thuê xe 45 chỗ uy tín trên thị trường

Ở đâu cho thuê xe 29 chỗ uy tín nhất hiện nay
3 (2) votes