NTS Transport cho thuê xe 45 chỗ đi du xuân an toàn, tiết kiệm

Du xuân đầu năm là một trong những nét văn hóa của người Việt Nam sau những ngày Tết. Du xuân cần có phương tiện để đi lại vì thế dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi du xuân ra đời. NTS Transport là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín đó được nhiều người lựa chọn.

Thuê xe 45 chỗ đi du xuân an toàn, tiết kiệm
NTS Transport cho thuê xe 45 chỗ đi du xuân an toàn, tiết kiệm

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi du xuân của NTS Transport

Để có thể thuê xe đi du lịch bạn có thể đến bất cứ đơn vị nào ở Hà Nội có cung cấp dịch vụ thuê xe. Riêng NTS Transport là đơn vị được nhiều người lựa chọn nhất bởi sự uy tín mà NTS mang đến.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe. Chúng tôi có nhiều loại xe cho khách hàng lựa chọn như: xe du lịch 29 chỗ, xe 45 chỗ, xe 16 chỗ, xe 9 chỗ….

Xe du lịch mà NTS cho thuê đều được kiểm tra kỹ thuật kỹ lưỡng trước. Tiện nghi trên xe đầy đủ để hành khách có một chuyến đi thoải mái hơn. Tài xế lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ thuê 45 chỗ đi du lịch
NTS Transport cho thuê xe 45 chỗ đi du xuân an toàn, tiết kiệm-1

Giá cho thuê xe 45 chỗ đi du xuân rẻ nhất thị trường

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ đi du xuân của chúng tôi so với những đơn vị khác rẻ hơn rất nhiều. Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng bảng giá cụ thể để bạn lựa chọn một mức chi phí thuê phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Đầu năm có nhiều đơn vị cho thuê xe lợi dụng cơ hội đó để ép giá, riêng NTS sẽ không ép giá với khách hàng. Giá thuê xe ngày lễ, Tết bằng với giá thuê của ngày thường. Số lượng thuê xe càng nhiều càng có nhiều ưu đãi hơn.

Khi thuê xe bạn không cần phải trả tiền trước mà chỉ cần thanh toán một khoản đặt cọc. Sau khi kết thúc chuyến đi, trả xe mới thanh toán toàn bộ.

Lợi ích dành cho khách hàng từ dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi du xuân của NTS

NTS Transport đã có nhiều kinh nghiệm cho thuê xe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi du xuân của chúng tôi mang đến cho khách hàng:

  • Có hợp đồng thuê xe cụ thể, rõ ràng, có tên đơn vị cho thuê và số điện thoại rõ ràng
  • Giá cho thuê xe hợp lý, rẻ nhất thị trường
  • Đa dạng về nhiều loại xe để cho thuê theo yêu cầu của khách hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe đi du xuân có kèm theo tài xế có nhiều kinh nghiệm …

NTS Transport cam kết với khách hàng mang đến dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi du xuân uy tín nhất. Chất lượng và giá thành mà chúng tôi mang đến bảo đảm tốt nhất thị trường.

NTS Transport cho thuê xe 45 chỗ đi du xuân an toàn, tiết kiệm
5 (1) vote