Những sai lầm khi thuê xe đưa đón sân bay khiến bạn phải đau đầu

Thuê xe đưa đón sân bay là một dịch vụ hết sức hữu ích giúp chúng ta không bị bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đến với những thành phố xa lạ. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm thuê xe, bạn sẽ rất dễ dàng gặp phải những sai lầm đau đầu. Hãy cùng liệt kê một số tình huống để hạn chế chúng xảy ra trong các chuyến đi của bạn nhé!

Những sai lầm khi thuê xe đưa đón sân bay

Không cung cấp thời gian hạ cánh chính xác cho bên dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay
Nếu bạn muốn khi vừa xuống sân bay đã có sẵn xe chờ bạn, thì bạn cần cung cấp rõ ràng thời gian hạ cánh của chuyến bay. Đừng qua loa trong vấn đề này,nó sẽ khiến cho việc hợp tác giữa hai bên không được trọn vẹn, mà người thua thiệt hoàn toàn chính là bạn. Hãy nói rõ thời điểm được ghi trên vé, và bên cho thuê xe đưa đón sân bay sẽ dựa vào đó để đến đón bạn kịp thời, nhanh chóng.
Xem thêm:
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ
Báo giá dịch vụ thuê xe 45 chỗ
Không thương thảo kỹ lưỡng giá thuê xe đưa đón sân bay
Trước khi chính thức ký hợp đồng thuê xe đưa đón sân bay, bạn phải cân nhắc thật kỹ về chính sách giá mà nơi cho thuê cung cấp. Mặt khác, bạn cũng phải đặt ra một số vấn đề khác có liên quan như việc thuê lái xe chở đến một địa điểm khác, hay chặng đường đi phát sinh thêm nhiều điểm dừng,… Khi đó, bạn cần thống nhất một cách cụ thể về cách tính giá của bên cho thuê, tránh tình trạng lái xe tự ý tăng giá hay nhà xe điều chỉnh giá bất thường.
Ham giá rẻ và chọn một nơi thuê xe không uy tín

cho thue xe 7 cho

Giá vẫn luôn là một vấn đề tương đối nhạy cảm. Trong một chuyến đi xa tốn nhiều chi phí, nhiều người sẽ có xu hướng cắt giảm tối đa một số khoản không cần thiết. Tuy nhiên nếu quá ham rẻ thì chính bạn sẽ tự rước lấy hậu quả về cho mình.
Với dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay, mức chi phí thấp sẽ không thể đổi lại cho bạn một chiếc xe tiện nghi, thoải mái. Thậm chí lái xe có thể là lái xe chui, không có bằng lái hoặc hàng loạt các trường hợp xấu khác đều có khả năng xảy ra. Nên mặc dù chi phí là quan trọng, nhưng bạn tuyệt đối đừng để nó “dắt mũi”, lại khiến bản thân rơi vào tình huống “tiền mất tật mang” không ai mong muốn.
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay chất lượng tốt, thì Xe Du Lịch Xanh chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng mang đến cho bạn dịch vụ tiện nghi, uy tín

nhất. Ngoài thuê xe đưa đón sân bay, chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe khác nhau, với giá thành hoàn toàn cạnh tranh cùng thị trường. Hãy liên lạc ngay Xe Du Lịch Xanh để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn tất cả mọi thông tin cần thiết!

Đánh Giá Bài Viết