Những lưu ý cần biết khi thuê xe đưa đón sân bay tại NTT

NTT là đơn vị cho thuê xe đưa đón giá rẻ NTT chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong  ngành dịch vụ và du lịch, NTT luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh nhất. NTT  luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Sau đây NTT xin chia sẻ 1 số lưu ý khi thuê xe đưa đón sân bay tại NTT để quý khách hàng tham khảo.

Chọn đơn vị thuê xe uy tín

Quý khách tham khảo giá xe, địa điểm thuê xe hợp lý tại các website. Tại website xedulich.org.vn khách hàng có thể tham khảo loại xe, giá xe của NTT.

xe 7 co da dang

Khi đặt xe

Quý khách thông báo loại xe cần thuê, ngày thuê, lộ trình, thời gian, địa điểm cụ thể, số điện thoại. Quý khách có thể gửi yêu cầu qua 3 cách sau:

* Điện thoại:

Quý khách liên hệ số điện thoại: 0965727378

* Email:

Quý khách gửi mail yêu cầu vào mail sales.xedulich@gmail.com

* Trực tuyến:

Để lại thông tin tại phần liên hệ trên website.

xe du lich NTS

Khi đặt xe, ký hợp đồng xe

Sau khi được báo giá, Quý khách đồng ý sẽ xác nhận đặt xe và tiến hành ký hợp đồng thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ giá rẻ….

thue xe thang 4 cho

Khi thanh toán

Ngay khi Quý khách ký hợp đồng xe vui lòng đặt cọc trước 30% giá trị hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán tiền mặt cho tài xế hoặc thanh toán tiền mặt hay có thể chuyển khoản cho công ty qua ngân hàng ngay khi kết thúc hợp đồng.

Những lưu ý cần biết khi thuê xe đưa đón sân bay tại NTT
1 (1) vote