Những chùa đẹp nhất Việt Nam nên đi ít nhất một lần trong đời

Chùa vốn là nơi thanh tĩnh, giúp mọi người cảm thấy thoải mái, đặc biệt cũng có nhiều chùa sở hữu cảnh đẹp vô cùng ấn tượng. Trong bài viết sau sẽ mang đến cho bạn đọc các chùa đẹp nhất Việt Nam thuộc khu vực miền Bắc hiện nay. Với những gợi ý này, nếu ai đó đang có dự định đi chùa, có thể ghé thăm một trong các chùa dưới đây.

Chùa Hương

Các chùa đẹp nhất Việt Nam được đánh giá cao

Chùa Hương

Khí đến với Việt Nam đã có rất nhiều du khách đánh giá chùa Hương là một điểm đến tuyệt vời. Cũng trong danh sách chùa đẹp nhất Việt Nam hiện nay, chùa tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Khi tới đây, mọi người có thể thoải mái ngắm cảnh đẹp vô cùng ấn tượng. Tới đây mọi người chỉ mất khoảng 25k/1 lượt đò 1 khách. Thông thường sẽ hết khoảng 85k/1 lượt khách tham quan và đi đò.

 Chùa Yên Tử

Tiếp theo trong danh sách chùa đẹp nhất Việt Nam đó chính là Chùa Yên Tử. Chùa được tọa lạc tại tỉnh Quảng Ninh. 

Giá vé đi cáp treo chỉ khoảng 120k/1 người một lượt, nếu khứ hồi sẽ khoảng 200k mà thôi.

Chùa Ba Vàng

Chùa Bánh Đính

Cũng thuộc danh sách chùa đẹp tại Việt Nam, Chùa Bái Đính thuộc tỉnh Ninh Bình. Chùa chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 95km, đường xá giao thông thuận lợi. Cảnh đẹp viên mãn, rộng lớn, với nhiều ngôi chùa to rộng đầy ấn tượng.

Chùa Bánh Đính - Các chùa đẹp nhất Việt Nam được đánh giá cao

Chùa Ba Vàng 

Đây được ví như một chốn bồng lai tiên cảnh, nơi đây cũng được đánh giá là ngôi chùa linh thiêng. Được rất nhiều người làm ăn buôn bán, cũng như tới đề cầu may mắn bình an và tài lộc. Nhất là mỗi độ tết đến xuân về, lượng du khách đổ xô về đây cực lớn, mang theo ấp ủ hy vọng về may mắn thành công.

Các chùa này thuộc một trong những ngôi chùa đẹp, cuốn hút, tại khu vực miền Bắc. Đã và đang trở thành điểm đến của rất nhiều du khách.

Xem thêm:

Xe du lịch 29 chỗ chất lượng

Xe du lịch 45 chỗ giá rẻ

Khi đi chùa nên chú ý điều gì?

Để có chuyến hành trình thuận lợi, an toàn, may mắn và suôn sẻ. Mọi người nên đảm bảo hành trình của mình thật tốt, và thuận tiện. Khi đi mọi người nên chú ý ăn mặc hợp phong cách, chuẩn bị tư trang vừa đủ, thuận tiện khi di chuyển.

chùa đẹp nhất việt nam

Nên liên hệ đặt xe sớm, hoặc có kế hoạch xe tốt nhất, để khi đi thoải mái yên tâm và không có sự lo lắng. Hiện nay rất nhiều người tới các chùa, sẽ lựa chọn dịch vụ xe du lịch, với giá rẻ, chất lượng tốt như tại http://xedulich.org.vn/ . Giúp mọi người có chuyến hành trình an toàn, nhanh chóng thuận tiện nhất.

 

Những chùa đẹp nhất Việt Nam nên đi ít nhất một lần trong đời
5 (1) vote