Nên thuê xe 29 chỗ đưa đón sân bay ở đâu giá rẻ

Nên thuê xe 29 chỗ đưa đón sân bay ở đâu giá rẻ
Dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay hiện nay khá phổ biến với nhu cầu của khách khi đi công tác, hay đi du lịch, nhưng để thuê được xe đón tiễn sân bay mà giá cả hợp lý thì không phải là chuyện dễ dàng gì.

Cho thuê xe 29 chỗ của công ty xe du lịch xanh tự hào là đơn vị vận tải giàu kinh nghiệm giá rẻ nhất với thương hiệu đã được khẳng định trong lòng khách hàng thời gian dài, http://xedulich.org.vn/ chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Lý do nên thuê xe 29 chỗ đưa đón sân bay của Xe Du Lịch Xanh

Trước sự xuất hiện của không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón hành khách sân bay cả hai chiều đi và về, tại sao bạn nên gửi gắm niềm tin ở Xe du lịch xanh? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây, bạn hãy cùng theo dõi chi tiết nhé!

+ Cam kết về chất lượng dịch vụ cho thuê xe tại Xe Du Lịch Xanh hàng đầu Miền Bắc, mang đến giải pháp di chuyển hiệu quả.

+ Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường, chỉ một mức giá duy , không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác.

+ Hợp đồng dịch vụ minh bạch, rõ ràng, đầy đủ các điều khoản liên quan đến trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khách hàng cần, đồng thời cung cấp sẵn cả tài xế tay lái điêu luyện khi khách hàng cần.

+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng, tránh trường hợp ra sân bay muộn bị trễ chuyến hoặc xuống may bay mà phải chờ đợi xe đón quá lâu.

Các dòng xe cho thuê phục vụ đưa đón sân bay của Xe Du Lịch Xanh

Cho thuê xe đưa đón sân bay là một trong những dịch vụ được đánh giá rất cao tại hệ thống Xe Du Lịch Xanh. Theo đó, đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trên các dòng xe như:

+ Xe 4 chỗ thương hiệu Mercedes, Toyota Camry…

+ Xe 7 chỗ thương hiệu Innova, Everest…

+ Xe 16 – 29 chỗ thương hiệu Ford Transit, Mercedes, Huyndai County…

+ Xe 35– 45 chỗ thương hiệu Huyndai Aero với các dòng Hi Class, Space, Universe…

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng thực tế, đội ngũ nhân viên dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội Xe Du Lịch Xanh xe đưa ra tư vấn cụ thể nhất cho khách hàng sao cho phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0966.730.357 – 0983.911.900 và nhận hỗ trợ theo yêu cầu. Nhất định bạn sẽ không khỏi bất ngờ với những lợi ích mà Xe Du Lich đem đến so với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay khác.

Đánh Giá Bài Viết