Nên đi Tà Xùa vào tháng mấy để săn được mây

Tại Sao lại có Mây ?

Mây trên trời có khi cao khi thấp, đám mây nào cao thì khoảng hơn 10km, đám mây nào thấp thì khoảng vài chục mét.Có rất nhiều nguyên nhân hình thành nên mây, nguyên nhân chính là do không khí ẩm ướt bốc lên. Trong quá trình vận động đi lên, do khí áp bên ngoài giảm theo độ cao, nhưng thể tích của nó lại tăng lên nên trong quá trình tăng lên đó cần tiêu hao nhiệt lượng. Như vậy không khí vừa tăng vừa giảm nhiệt.

Chính vì vậy do yếu tố về thời tiết ở Việt Nam nói chung cũng như ở Tà Xùa Sơn La nói riêng và cùng với chia sẻ của lái xe công ty http://xedulich.org.vn/ và được người dân lẫn dẫn Phượt chia sẻ thì chúng ta nên đi Tà Xùa Săn Mây vào dịp từ tháng 10 đến tháng 3 dương lịch là lúc mà Săn Mây tà xùa đẹp nhất.

Tà Xùa thuộc huyện Bắc Yên, tỉnh sơn la, trong những năm gần đây Tà Xùa được du khách biết đến vì nơi đây có thể chụp ảnh mây vô cùng đẹp, đầu tiên là những dân phượt lên đây check – in trước sau đó họ về đăng ảnh lên các trang mạng dần dần Tà Xùa đã lọt vào trong mắt khách du lịch là một điểm săn mây vô cùng hấp dẫn.

Gần đây rất nhiều đoàn khách họ ráo riết lên nơi đây để săn mây, nhưng họ lại rất ngại để đi Phượt, vì vậy họ đã tìm đến các công ty xe du lịch để tự đi và không cần mua tour, có nhiều đơn vị hay các nhóm họ đã lựa chọn Công Ty Xe Du Lịch Xanh là bạn đồng hành trong chuyến đi Săn Mây Tà Xùa bởi vì công ty cung cấp những dòng xe từ 16 – 29 chỗ rất mới để có thể lên đến Tà Xùa một cách an toàn bên cạnh đó lái xe rất cẩn thận chu đáo nhiệt tình, vì thế chuyến đi của bạn sẽ vô cùng thành công khi làm bạn đồng hành cùng chúng tôi. để biết thêm chi tiết xin liên hệ 0966.730.357 hoặc click http://xedulich.org.vn/ để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí !

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Cty Cổ Phần Xe Du Lịch Xanh

VP: Số 24, Ngõ 55, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0966.730.357 – 0983.911.900 – Email: sales.xedulich@gmail.com

Nên đi Tà Xùa vào tháng mấy để săn được mây
5 (2) votes